Ưu điểm của motor cho băng tải

Motor là một bộ phận đóng vai trong hệ thống băng tải, khi motor khởi động giúp vận hành băng tải và kéo tải các sản phẩm trên mặt băng. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại motor với các công xuất ứng dụng cho nhiều hệ thống băng tải khác nhau.

motor băng tải intech
 

Công ty Intech chuyên cung cấp các loại motor với nhiều tốc độ khác nhau và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các dòng sản phẩm motor được ứng dụng nhiều trong các dây chuyền băng tải mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển, sản xuất. Tùy vào nhu cầu vận chuyển mà khách hàng lựa chọn loại motor phù hợp nhất.


1. Những ưu điểm của sản phẩm motor

 
  • Kết cấu đơn giản, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.
  • Khi hoạt động cơ chế tản nhiệt, trao đổi nhiệt thực hiện tốt.
  • Tỉ số truyền lớn, khả năng chịu tải tốt.
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng được trong nhiều hệ thống băng tải.
  • Hiệu suất hoạt động cao, dễ dàng sửa chưa và bảo trì.
  • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn lớn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 
Motor băng tải đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất như: thực phẩm, hóa chất, đóng gói, đóng bao bì,…và trong nhiều ngành công nghiệp khác. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm motor sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
 

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều loại motor kém chất lượng, không chính hãng. Chính vì vậy, khách hàng không biết nên lựa chọn cơ sở nào hợp lý và uy tín. Intech group là đơn vị đáng tin cậy mà các bạn nên lựa chọn, chúng tôi chuyên cung cấp các loại động cơ, băng tải, băng chuyền với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Intech Việt Nam cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.
 

2. Các băng tải kết hợp motor tại intech

 
►Băng chuyền 2 line
Băng tải nâng hạ PVC:

Băng tải nâng hạ được sử dụng nhiều nhất băng tải PVC gân xanh, băng tải cao sư, Băng tải cao su gân V. Băng tải intech là một trong số ít nhà thiết kế - Chế tạo băng tải theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Băng tải nâng hạ kết hợp động cơ vận chuyển hàng hóa lên xuống, có bánh xe di động, có thể điều chỉnh độ cao thấp bằng hệ thống motor, ròng rọc đọc lập
Băng tải nâng hạ thiết kế riêng biệt intech

Băng tải xích kết hợp motor:


 

Băng tải cong kết hợp motor:

Băng tải cong kết hợp motor
Liên hệ báo giá băng tải kết hợp motor qua hotline 0966.966.032

Tin tức khác

Liên hệ