Tư vấn hỗ trợ lựa chọn băng tải công nghiệp

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền và các thiết bị phụ trợ công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.


 
Hiện nay, băng tải, băng chuyển được ứng dụng trong nhiều hệ thống, dây truyền sản xuất giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình sản xuất. Tùy vào từng lĩnh vực, hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn kích thước, chất liệu băng tải phù hợp. Để giúp đỡ cho các cơ sở sản xuất trong quá trình lựa chọn băng tải, chúng tôi sẽ đưa tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí cho khách hàng. Từ những nhu cầu, tiêu chí của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn khảo sát nhà xưởng để có thể thiết kế kích thước băng tải hợp lý.

Chất lượng sản phẩm luôn được Intech Việt Nam đảm bảo với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng. Khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được vận hành thử để kiểm tra thông số kỹ thuật có đảm bảo hay không trước khi giao hàng cho khách. Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc, chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo dưỡng.
 

Khi lựa chọn các sản phẩm của băng tải của Intech Việt Nam các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu vừa đáp ứng nhu cầu sản xuất vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt và tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác.
 

Tin tức khác

 • chinh sach bao mat

  Chính sách bảo mật

  Công ty Intech Việt Nam luôn cam kết bảo vệ sự riêng tư của các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

  Chi tiết
 • chinh sach  quy dinh chung

  Chính sách & Quy định chung

  Công ty Intech Việt Nam luôn thực hiện theo đúng cam kết chất lượng đặt gia, mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng.

  Chi tiết
 • chinh sach bao hanh

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Intech Việt Nam cung cấp trong thời gian khách ...

  Chi tiết
Liên hệ