0983 11 33 87

Tư vấn hỗ trợ lựa chọn băng tải công nghiệp

Công ty Intech là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền và các thiết bị phụ trợ công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.
Tư vấn hỗ trợ lựa chọn băng tải công nghiệp
 
Hiện nay, băng tải, băng chuyển được ứng dụng trong nhiều hệ thống, dây truyền sản xuất giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình sản xuất. Tùy vào từng lĩnh vực, hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn kích thước, chất liệu băng tải phù hợp. Để giúp đỡ cho các cơ sở sản xuất trong quá trình lựa chọn băng tải, chúng tôi sẽ đưa tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí cho khách hàng. Từ những nhu cầu, tiêu chí của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn khảo sát nhà xưởng để có thể thiết kế kích thước băng tải hợp lý.

Chất lượng sản phẩm luôn được Intech Việt Nam đảm bảo với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng. Khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được vận hành thử để kiểm tra thông số kỹ thuật có đảm bảo hay không trước khi giao hàng cho khách. Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc, chúng tôi sẽ sửa chữa và bảo dưỡng.
 
Lựa chọn băng tải công nghiệp

Khi lựa chọn các sản phẩm của băng tải của Intech các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu vừa đáp ứng nhu cầu sản xuất vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt và tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác.

Khách hàng muốn tham khảo thêm giá băng tải công nghiệp, truy cập ngay danh mục sản phẩm Băng tải công nghiệp.
Tham khảo thêm:
Ưu điểm của motor cho băng tải
Thiết kế băng tải phù hợp với nhu cầu sản xuất
Lắp đặt năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện trong sản xuất

Tin tức khác