0983 11 33 87
bang tai pu chuyen thuc pham

Băng tải PU chuyển thực phẩm

  • Mã SP: BT72
  • Lượt xem: 3501
  • Ngày: 28-06-2022
Doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ sản xuất đã ứng dụng các hệ thống băng tải, dây chuyền tự động để nâng cao hiệu quả công việc. Trong đó dòng sản phẩm băng tải Pu  được nhiều cơ sở lựa chọn với chất lượng tốt và khả năng chống chịu tốt. Băng tải PU chuyển thực phẩm giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển không bị như hỏng hoặc lỗi.
 

Băng tải pu vận chuyển thực phẩm
 


Băng tải được thiết kế với khung hộp inox 304 có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, khả năng chống chịu tốt. Dây băng Pu sử dụng tốt trong các ngành thực phẩm giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, băng tải có hệ thống làm sạch dây băng sau khi đã sử dụng, giúp làm sạch và giữ vệ sinh cho máy. Hệ thống điều khiển giúp điều chỉnh vận tốc chuyển hàng phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

enlightenedLiện hệ ngay với intech Việt nam để báo giá băng tải pu. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống băng tải công ty intech luôn tự hào là địa chỉ băng tải tin cậy - uy tín. Khách hàng có thể tham khảo nhiều địa chỉ ở các chí nhanh lớn của chúng tôi trên khắp cả nước: Băng tải pu Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí minh.

=>Xem thông tin và địa chỉ liên hệ tại Băng tải intech

 

Cấu tạo của băng tải PU chuyển thực phẩm

 
– Kích thước: W600*L6000*H810
– Khung băng tải bằng hộp inox 304
–  Dây băng tải Pu màu xanh nõn chuối dày 1.5mm
– Vai băng tải bằng inox 304 t=2mm chấn gấp
– Thành chắn và cover bằng inox 304 chấn gấp
– Động cơ giảm tốc, nút dừng khẩn cấp, tủ điện.
– Băng tải có cơ cấu làm sạch mặt dây belt
 
Tùy vào mục đích sử dụng của các doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn chất liệu, tính năng phù hợp với nhu cầu sản xuất. Băng tải PU được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, chế biến cá, hải sản,…và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.
 

Cấu tạo băng tải pu thực phẩm

Ngoài hệ thống băng tải pu chuyển thực phẩm, bạn có thể thông khảo thêm hệ thống băng tải khách tại công ty sản xuất băng tải intech trên toàn quốc:
 

Kết luận

 
Công ty băng tải Intech chuyên tư vấn, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, dây chuyền lắp ráp theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Các sản phẩm băng tải PU của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng đảm bảo các thông số kỹ thuật khi giao đến tay khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin.

Liên hệ 0966.966.032 bộ phận chăm sóc khách hàng công ty báo giá chi tiết hệ thống băng tải pu vận chuyển thực phẩm cho bạn nhanh nhất.
Xem thêm thống tin intech Việt Nam tại https://bangtai.net.vn/  hoặc các sản phẩm lĩnh vực công nghiệp bổ trợ khác http://intechvietnam.com/

Sản phẩm khác