0983 11 33 87
bang tai pu mau ghi

Băng tải PU màu ghi

  • Mã SP: BT70
  • Lượt xem: 7651
  • Ngày: 28-06-2022
Công ty Intech chuyên lắp đặt, sản xuất các loại  băng tải, dây chuyền sản xuất với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Trong đó, sản phẩm băng tải PU màu ghi được lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng với kích thước và chất liệu phù hợp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.
 

băng tải pu màu ghi


Băng tải PU được thiết kế với khung nhôm định hình đảm bảo độ bền cũng như khả năng chống chịu tốt. Dây băng PU giúp bề mặt băng tải vận chuyển tốt, khả năng chống bám dính cũng như không sảy ra các hiện tượng rách dây băng trong quá trình vận hàng. Kích thước băng tải cũng được lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 

Cấu tạo của băng tải PU màu ghi:

 
Kích thước: W500*L1300*H900
Khung NĐH 30x60
Khung chân C gấp tăng chỉnh chiều cao.
Dây belt PU màu ghi, dày 1.6mm
Động cơ giảm tốc ZD mặt bích 120w, có bộ điều khiển
Chân tăng chỉnh M12x60
Động cơ 120W, VAC 220V, I=30.

Tham khảo thêm cấu tạo băng tải khác: Băng tải PVC, Băng tải con lăn, Băng tải sấy, Băng tải công nghiệp,...

Tùy vào nhu cầu vận chuyển của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Băng tải Pu được ứng dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất thực phẩm, bánh kẹo,… ngoài ra còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, lắp ráp linh kiện điện tử,…và nhiều ngành nghề khác.
 

cấu tạo chi tiết băng tải pu intech

  

Kết luận

Để lựa chọn và tìm hiểu các dòng sản phẩm băng tải khác các bạn có thể đến nhà máy của Intech Việt Nam để thăm quan và lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Nếu không, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0966 966 302 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.
Liên hệ công ty intech Việt Nam để được báo giá băng tải PUmàu ghi ngay Tại đây

Sản phẩm khác