bang tai phan loai hang hoa

Băng tải phân loại hàng hóa

  • Mã SP: BT78
  • Lượt xem: 3121
  • Ngày: 20-06-2020
Băng tải phân loại hàng hóa được thiết kế với hệ thống cảm biến sensor giúp chuyển hướng sản phẩm vào các làn phù hợp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Hệ thống phân loại có tốc độ băng chuyền gấp ba lần so với các hệ thống băng chuyền thông thường. Không những thế, băng tải phân loại giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình chi chọn hàng hóa so với việc thực hiện thủ công trước đây. Khi sử dụng hệ thống này, tỉ lệ sai sót gần như được tính bằng 0.

băng tải phân loại hàng hóa

Với hệ thống phân loại hàng hóa tự động khâu vận hàng được giảm nhiều người so với các hệ thống trước đây. Trước đây, việc phân loại, sắp xếp hàng hóa bằng tay mất rất nhiều thời gian vì nhân viên phải scan mã vạch để phân loại dẫn đến nhiều sai xót trong quá trình sản xuất. Nhưng với dây chuyền phân loại giúp công suất được tăng từ 2 đến 4 lần so với cách phân loại thông thường.

Để phân loại được chính xác, hiện nay, hệ thống phân loại hàng hóa tự động được chia theo các hub, từng hub chia đến các tuyến hay các khu vực đã lập trình sẵn. Khi ứng dụng hệ thống vào thực tiễn giúp việc phân chia nhanh hơn, chính xác hơn không gặp phải sai sót trong quá trình phân loại hàng.

hệ thống băng chuyền phân loại hàng hóa

Intech Việt Nam đang không ngừng phát triển với các hệ thống, dây chuyền tự động hóa đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp cho lĩnh vực hoạt động của công ty bạn.

Video hệ thống băng tải phân loại hàng hóa tự động do Intech Việt Nam sản xuất:
 

Sản phẩm khác

Liên hệ