bang tai phan loai buu kien

Băng tải phân loại bưu kiện

  • Mã SP: BT77
  • Lượt xem: 3859
  • Ngày: 28-06-2022
Băng tải phân loại bưu kiện do Intech thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, với khả năng phân loại và vận chuyển các loại bưu kiện theo từng mã code. Được thiết kế với kết cấu đơn giản, hệ thống điều khiển, đọc mã code và dây chuyền phân loại đạt độ chuẩn xác cao.
 băng chuyền phân loại bưu kiện

Hệ thống có thể phận loại bưu kiện liên tục trong nhiều giờ với khả năng phân loại 20.000 bưu kiện/ giờ đáp ứng nhu cầu phân loại của khách hàng. Sản phẩm sẽ được nhận diện thông qua các mã code được công nhân nhập vào và bưu kiện sẽ được đẩy vào các cửa theo đúng mã vùng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và hệ thống tự động đạt độ chính xác cao giúp phân loại liên tục mà không sảy ra hiện tượng lỗi.
Hệ thống băng chuyền , băng tải tự động phân loại bưu kiện khác tại intech ngay tại đây: https://bangtai.net.vn/bang-tai-tu-dong/

Băng tải phân loại bưu kiện là giải pháp lý tưởng cho các chi cục vận chuyển hay các chi nhánh bưu phẩm giúp phân loại nhanh hơn và đạt độ chính xác cao. Tùy vào từng nhu cầu vận chuyển và phân loại của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp.

Sản phẩm khác

Liên hệ