Công ty băng tải intech

Công ty băng tải intech là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế - Lắp đặt - Thi công băng tải lớn nhất Việt Nam. Dòng băng tải thiết kế intech đều đạt chuẩn quốc tế và ứng dụng rất cao trong công nghiệp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Băng tải Intech group chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

1. Tổng quan về công ty băng tải intech


Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (INTECH GROUP) là một công ty băng tải hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về Băng tải, Băng chuyền, Con lăn, Băng tải con lăn, Hệ thống băng tải thông minh, các hệ thống và giải pháp tự động hóa công nghiệp tiên tiến, hiệu quả với chi phí tối ưu, các sản phẩm của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm được kiểm tra rất kỹ từ khâu gia công chế tạo đến lắp ráp và chạy thử.

♦ Sứ mệnh công ty intech:


Là mang đến những giải pháp tối ưu để khách hàng tăng năng suất, chất lượng và ổn định sản xuất, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng để hướng tới việc đầu tư được hiệu quả, tối giảm chi phí và xây dựng nền sản xuất tiên tiến.

Tầm nhìn của công ty băng tải intech:


Trở thành nhà cung cấp các loại băng tải, băng chuyền, con lăn, băng tải con lăn, hệ thống và giải pháp tự động hóa sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và vươn mạnh ra thị trường thế giới với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.


♦ Lời cam kết của intech


Chỉ những sản phẩm đã thông qua kiểm tra đầy đủ, nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng thì mới đưa đến tay khách hàng sử dụng; Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà chúng tôi quan tâm, cũng như đầu tư rất lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng đó là bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật,…để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu rằng sự ổn định của sản phẩm và hệ thống do chúng tôi cũng cấp quan trọng đến thế nào với quá trình sản xuất của khách hàng;

 

2. Văn hóa 3C - 3K - 3T công ty băng tải intech:

 
  • Văn hóa 3C intech: Cầu tiến, chủ động, chia sẽ. Toàn thể cấn bộ nhân viên intech luôn chủ động giúp đở để đồng nghiệp hiểu công việc cách tốt nhất. Có tinh thần cầu tiến trong công việc, sẵn sàng học hỏi cái mới. Luôn sẵn sàng chia sẽ mục tiêu, khó khăn, vấn đề bức xúc lãnh đạo công ty.
  • Văn hóa 3K: Trung thực, tông trọng, trách nhiệm. Trung thực với chính bản thân mình, đồng nghiệp và lãnh đạo. Đó là sự tôn trọng đồng nghiệp, lãnh đạo, công ty từ cách ứng xử đến lời nói.
  • Văn hóa 3T: Không sợ thay đổi, không cảm tính và không vi phạm. Tại intech luôn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tốt cho toàn thể nhân viên. Mỗi cá nhân trong công ty được thỏa sức học hỏi cái mới, tinh thần không sợ khổ, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với công việc được giao. Intech coi trọng tính kỹ luật của mỗi cá nhân, luôn phải tuân thủ quy định của công ty, quy định pháp luật nhà nước ở mức cao nhất.

3. Môi trường làm việc intech:

 

Môi trường làm việc tại văn phòng intech:

 
Môi trường làm việc tại intech group
Công ty băng tải Intech luôn luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tôn trọng bình đẳng ' thế giới quan màu xanh ngọc'. Môi trường đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhân sự và đống góp giá trị cộng đồng sau sắc.

♦Tại xưởng sản xuất intech:

♦Môi trường làm việc tại xưởng lắp ráp intech:

Xưởng lắp ráp intech

 

 

4. Năng lực băng tải intech:

 năng lực băng tải intech

5. Các dòng sản phẩm chính của intech:

 

Tất cả dòng băng tải intech đều được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp và hoàn toàn riêng biệt. Bằng những nghiệp vụ chuyên ngành, cùng đội ngủ nhân viên hùng hậu - Giàu kinh nghiệm intech đã có 10 năm phát triển trong ngành cung cấp hệ thống băng tải này. Hiện tại những dòng băng tải mủi nhọn tại intech bao gồm:

- Băng tải công nghiệp
- Băng tải con lăn
- Băng tải PVC
- Băng tải PU
- Băng tải cong
- Băng tải sấy
- Băng tải xích
- Băng chuyền công nghiệp
- Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải intech

 

Băng tải con lăn intech

băng tải cong intech

6. Mua băng tải tại intech, chỉ đường tới intech:

7. Các chính sách hỗ trợ khách hàng khi đặt mua băng tải thiết kế intech:


- Chính sách bảo mật
- Chính sách bảo hành
- Chính sách mua hàng và thanh toán
- Chính sách đổi trả
- Chính sách vận chuyển

Tham khảo thêm: Băng tải, Hệ thống băng tải, Băng tải công nghiệp

Các bài viết liên quan:
Các loại băng tải công nghiệp
Hệ thống băng chuyền tải sản phẩm
Băng tải lắp ráp thiết kế riêng biệt Intech

Chọn mua băng tải ở đâu chất lượng?

Tin tức khác

Liên hệ