0983 11 33 87

Tại sao nên dùng băng tải Intech?

Công ty Intech chuyển sản xuất các hệ thống băng tải, băng chuyền hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các dòng băng tải, băng chuyền, hệ thống băng tải thông minh với đầy đủ mẫu mã và chủng loại khác nhau. Chính vì điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp rất phân vân nên chọn nhà cung cấp nào mới phù hợp. Nếu bạn cũng đăng băn khoăn về điều đó hãy đến với Intech, chúng tôi cam kết giải quyết mọi nỗi lo lắng của khách hàng. Vì chúng tôi có những thế mạnh sau đây:

1. Intech cung cấp băng tải - hệ thống băng tải chất lượng.

Intech cung cấp băng tải - hệ thống băng tải chất lượng.

Đối với một đơn vị cung cấp các dòng băng tải, hệ thống băng tải,...chúng tôi luôn cố gắng sản xuất và cung cấp những hệ thống băng tải chính hãng, chất lượng đảm bảo nhất. 

Mỗi dòng sản phẩm được đưa bán ra thị trường, mỗi hệ thống Intech lắp đặt đều trải qua những nghiên cứu kỹ lưỡng, làm từ nhiều nguyên liệu cao cấp và trải qua quy trình kiểm tra gắt gao trước khi đến tay khách hàng.

Intech mong muốn được hỗ trợ khách hàng những dây chuyền sản xuất cho quý công ty nhằm phát huy tối đa công suất, thiết kiệm vốn đầu tư, chi phí bảo trì. Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là động lực để Intech hợp tác lâu dài với doanh nghiệp trong nước và mở rộng ra thị trường nước ngoài.

2. Giá cả hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì giá cả là một yếu tố được băng tải Intech chú trọng trong chiến lược tối ưu chi phí. Giá là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định sử dụng hệ thống băng tải vào quy trình sản xuất của nhà máy.

Song khách hàng cần cân nhắc kỹ hơn khi lựa chọn những loại băng tải có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường, để chọn những sản phẩm chất lượng tránh mua phải các sản phẩm sản xuất từ linh kiện rẻ, không đạt tiêu chuẩn.

Với Intech luôn có sự song hành giữa giá cả và chất lượng, sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là chính hãng, giá cả hoàn toàn hợp lý.

3. Tư vấn tỉ mỉ, hỗ trợ tận tình

Tư vấn tỉ mỉ, hỗ trợ tận tình
Dù bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng phản phẩm băng tải thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về băng tải Intech. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn rất am hiểu về sản phẩm. Đặc biệt bạn có thể liên hệ qua hotline 0966 966 032 để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ từ A-Z về sản phẩm.

Sau khi được tư vấn, Intech hy vọng bạn hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật, cách sử dụng hợp lý, cách chọn sản phẩm phù hợp qua đó bạn có thể sử dụng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm băng tải.

4. chế độ bảo hành và bảo trì uy tín

Với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn thì việc máy móc gặp trục trặc sẽ khiến cho doanh nghiệp bị thiệt hại đáng kể. Hiểu được điều này, không chỉ chú trọng vào công tác tư vấn, kinh doanh sản phẩm mà còn đề cao khau bảo hành và bảo trì định kỳ cho quý khách hàng.

Với những sự cố nhỏ chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng sửa chữa ngay khi có thông báo , đảm bảo dây chuyền sản xuất không bị đình trệ. Đối những hư hại lớn công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống khắc phục sự cố để doanh nghiệp có thể tiếp tục hoạt động thời gian sớm nhất.

5. Băng tải luôn sẵn sàng

Chúng tôi luôn có sẵn càng nhà cung cấp các chi tiết bổ trợ nhanh chóng, việc tin tưởng và đặt hàng tại F, doanh nghiệp sẽ sớm có hệ thống băng tải hoàn chỉnh mong muốn tại nhà máy doanh nghiệp mình. 

Với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi tin rằng với những sản phẩm của mình sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để đặt hàng cũng như được tư vấn thêm các bạn có thể gọi ngay đến 0988 808 795 để được tư vấn và hỗ trợ. Website: http://bangtai.net.vn/

Tham khảo thêm:
Ưu điểm của băng tải thực phẩm
Công dụng của băng tải lưới Inox

Tìm hiểu về sản phẩm băng tải dốc
Vai trò của băng tải trong quá trình sản xuất
Những điều cần chú ý khi sử dụng băng tải
 

Tin tức khác