0983 11 33 87

Lễ ra mắt phim về cuộc đời CEO Hoàng Hữu Thắng - Hệ sinh thái Intech

Ấn tượng bởi những hình ảnh vừa lạ vừa quen về một người lãnh đạo của Tập đoàn Intech. Đứng đằng sau một doanh nghiệp sở hữu hệ sinh thái nhiều công ty thành viên có giá trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng

Một thương hiệu đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường trong nước và trên con đường định vị và làm rạng danh thương hiệu Việt trên bản đồ cơ khí chính xác, tự động hoá và công nghệ toàn cầu. 
 

Một con tàu mang theo bao hoài bão và khát vọng của trí tuệ Việt, khát vọng Việt đang tràn đầy niềm tin và sức mạnh rẽ sóng trên đại dương rộng lớn. Đứng đằng sau chèo lái con thuyền ấy, là một trái tim đầy nhiệt huyết và khát vọng cháy bỏng của người thuyền trưởng bản lĩnh: CEO Hoàng Hữu Thắng.
 

Hơn 10 năm lăn lôn trong ngành cơ khí, công nghệ, tự động hóa và năng lượng. Dưới hệ sinh thái Intech Ông Hoàng Hữu Thắng đã ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng: Khởi nguồn có thể kế đến băng tải, con lăn, hệ thống băng tải, nhà kho thông minh, xe tự hành, các hệ thống máy đóng gói,...

Ông thường tâm niệm "Nơi nào có ý chí, nơi đó có thành công", không có phép màu, chỉ có sức mạnh từ ý chí và nghị lực phi thường đã dẫn lối cho vị thuyền trưởng vượt lên nghịch cảnh và thử thách để tạo dựng được một thương hiệu lớn mạnh của ngày hôm nay. Bộ phim hứa hẹn sẽ hút khán giả khi lên sóng Kênh Youtube Hoàng Hữu Thắng  lúc 09h30, ngày 09/11.

Lễ ra mắt phim về cuộc đời CEO Hoàng Hữu Thắng -  Hệ sinh thái Intech

Với thời lượng 40 phút, “Khởi nghiệp từ 4 không – Bản lĩnh người thuyền trưởng” sẽ giúp cho khán giả thấy được hành trình mà CEO Hoàng Hữu Thắng, người thuyền trưởng bản lĩnh của con tàu Intech Group đã trải qua, là minh chứng cho ý chí, nghị lực và khát vọng dấn thân để theo đuổi hoài bão lớn. Con đường đi đến thành công, không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng mà đầy những ghập ghềnh, sóng gió, chông gai, và đỉnh vinh quang chỉ dành cho những ai đủ ý chí, quyết tâm, sẵn sàng hy sinh, đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.
 

Điểm thú vị của phim không chỉ bởi những hình ảnh rất đời về vị thuyền trưởng – CEO Hoàng Hữu Thắng, mà còn vì nhân vật chính xuyên suốt quá trình lập nghiệp và khởi nghiệp chính là CEO Hoàng Hữu Thắng, ông đã đảm nhiệm nhân vật chính cho bộ phim của mình.
 

Chia sẻ về bộ phim, tác giả khẳng định, mong muốn của ông là “Khát vọng của chúng tôi là kiến tạo lên tập đoàn giá trị, nơi làm việc hạnh phúc và đưa thương hiệu Việt vươn xa để góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng!”.
 

Phim phát sóng trực tiếp lúc 09h30 ngày 09/11/2022 trên kênh Youtube Hoàng Hữu Thắng

Tham khảo thêm:
Cần có nhiều chương trình đào tạo và phát triển nhân viên
Cùng Diễn giã Hoàng Hữu Thắng với “thay đổi tư duy để thành công bứt phá”

Tin tức khác