0983 11 33 87

Cần có nhiều chương trình đào tạo và phát triển nhân viên

Đào tạo nhân nhân lực ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Đào tạo nhân nhân lực ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Theo những khảo sát gần đây, có đến 79% CBNV được hỏi thì phần lớn họ học tập bằng việc tự học hỏi. Nếu doanh nghiệp hiện chưa quan tâm đến việc đào tạo, phát triển kỹ năng nhân viên đọc bài viết dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ 

Trong bối cảnh hiện nay, kỹ thuật công nghệ và internet phát triển như vũ bão mở ra một kỷ nguyên mới. Công ty cần có sự chuẩn bị cho nhân sự của mình thích ứng nhanh với thay đổi của thời đại. Chính vì vậy hoạt động học tập có vai trò quyết định thành công của cá nhân nói riêng và của doanh nghiệp nói chung.

Cần có nhiều chương trình đào tạo và phát triển nhân viên
 

Cải thiện hiệu suất làm việc

 

 

Theo nghiên cứu Udemy for Business chỉ ra rằng, các doanh nghiệp không quan tâm tới đào tạo và phát triển nhân viên thường có hiệu quả công việc kém. Để nâng cao hiệu quả công việc cần bổ sung kiến thức, kỹ năng là giải pháp cốt lõi, dài hạn mà doanh nghiệp cần phải nhanh chóng áp dụng.

Tại Intech để Hiểu được tầm quan trọng của việc chủ động rèn luyện, học tập. Ban lãnh đạo Intech Intech đã vạch ra những chiến lược rõ ràng để hỗ trợ nhân viên trong việc chủ động học tập và làm việc.

 

Gia tăng sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp

Gia tăng sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp

Tuyển dụng và giữ chân nhân tài là một thách thức của doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng phần lớn nhân viên bỏ việc vì không thích nghi với công việc hoặc cảm thấy bản thân mãi dậm chân tại chỗ, không phát triển thêm năng lực nào của ban thân.

Để giải quyết bài toán này, doanh nghiệp cần xây dựng các chương trình đào tạo xuyên suốt vòng đời của người lao động để họ thấy rõ lộ trình phát triển, kỹ năng chuyên môn.

 Ở Intech, đội ngũ lãnh đạo đều thấm nhuần tư tưởng học tập suốt đời không sợ khó, không sợ sai, cầu tiến, chủ động học hỏi để có thể là người dẫn dắt đội ngũ nhân viên của mình, tạo gắn kết chặt chẽ giữa ban lãnh đạo và nhân viên. Đặc biệt Tổng giám đốc Hoàng Hữu Thắng là tấm gương tự học, kiên trì, bền bỉ, từ hai bàn tay trắng xây dựng nên hệ sinh thái Intech. 

 

CBNV Intech luôn chủ động học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng. Mỗi nhân viên đều nâng cao khả năng tự học, đây là kỹ năng vàng trong số những kỹ năng xử lý công việc, giúp cho mỗi người hoàn thiện bản thân, tạo giá trị của bản thân và có thêm cơ hội thăng tiến. Mỗi ngày nên dành ít nhất 1-2 tiếng để tự học, tự nghiên cứu, như vẫy sẽ có 30-60h tích lũy kiến thức, kỹ năng, thông tin phục vụ cho công việc. Ngoài việc tự học Intech tổ chức các buổi đào tạo theo phòng ban, kiến thức,sản phẩm theo tháng, quý, năm. 

Thêm vào đó, Intech Group khuyến khích nhân viên tham gia nhiều hơn vào các khóa học bên ngoài bằng việc hỗ trợ thời gian cũng như chi phí học tập. Những hoạt động này giúp hình thành cho nhân viên thói quen học tập từ nhiều nguồn khác nhau, từ đó chủ động trau dồi bản thân từng ngày, từng giờ để trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Tham khảo thêm:
Các dòng sản phẩm băng tải
Intech lọt top 10 thương hiệu xuât sắc Châu Á

Tin tức khác