0983 11 33 87

Hệ thống băng tải phân loại - Sắp xếp nhanh hơn, hiệu quả hơn và không có lỗi

Hệ thống băng tải phân loại vận chuyển nhiều loại sản phẩm đóng gói. Di chuyển và sắp xếp các hộp hình có nhiều hình dạng khác nhau. Các sản phẩm riêng lẻ cũng sắp xếp các giải pháp vận tải một cách dễ dàng. 
Rõ ràng là lĩnh vực logistics sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Tuy nhiên, các công ty sẽ khó theo kịp nếu đối mặt với tình trạng thiếu nhân sự liên tục. Do đó, bạn có thể chọn giải quyết vấn đề này bằng cách tự động hóa quy trình làm việc của mình. Sau đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí lao động, vì bạn yêu cầu ít hơn hoặc không cần nhân viên. Hơn nữa, quá trình sản xuất của bạn sẽ tiến hành nhanh hơn và chính xác hơn.

Hệ thống băng tải phân loại vận chuyển nhiều loại sản phẩm đóng gói. Di chuyển và sắp xếp các hộp hình có nhiều hình dạng khác nhau. Các sản phẩm riêng lẻ cũng sắp xếp các giải pháp vận tải một cách dễ dàng. 
 

Hệ thống băng tải phân loại là gì?


Băng tải phân loại hàng hóa được thiết kế với hệ thống cảm biến sensor giúp chuyển hướng sản phẩm vào các làn phù hợp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Hệ thống phân loại có tốc độ băng chuyền gấp ba lần so với các hệ thống băng chuyền thông thường. Không những thế, băng tải phân loại giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình chia chọn hàng hóa so với việc thực hiện thủ công trước đây. Khi sử dụng hệ thống này, tỉ lệ sai sót gần như được tính bằng 0.
 
Hệ thống băng tải phân loại
 

Đặc điểm của hệ thống băng tải phân loại:

 

1 - Phát triển một hệ thống theo nhu cầu của bạn

Trong khi việc phân loại trước đây được thực hiện theo cách thủ công, hệ thống phân loại của chúng tôi sẽ tự động làm như vậy. Ví dụ, nó có thể tách một cách cơ học các bưu kiện có mã bưu điện. Hoặc các hộp mang nhãn dán A, B và C có thể được phân phối đến ba khu vực khác nhau của nhà kho. Chúng tôi biến mong muốn của bạn thành một hệ thống áp dụng kết hợp hoàn hảo với quy trình sản xuất của bạn.
 

2 - Thích hợp cho nhiều loại sản phẩm

Hệ thống phân loại vận chuyển nhiều loại sản phẩm đóng gói. Chúng có thể thay đổi và phân loại các hộp hình vuông hoặc hình tròn có đồ dễ vỡ. Hoặc những chiếc tivi nặng được đóng gói trong các gói hình chữ nhật. Các giải pháp vận tải của chúng tôi cũng có thể phân loại các sản phẩm riêng lẻ một cách dễ dàng. Chúng tôi không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một giải pháp phù hợp.
 

3 - Hệ thống phân loại theo mô-đun

Bạn có yêu cầu thêm băng tải, hay hệ thống truyền động cần được tăng tốc một chút? Bạn có thể mở rộng hệ thống phân loại một cách nhanh chóng và thuận tiện, nhờ tính mô đun của nó. Khi tất cả các bộ phận khớp với nhau một cách liền mạch, công suất của thiết bị có thể dễ dàng tăng lên. Điều này cho phép bạn điều chỉnh hệ thống phân loại hoàn toàn theo yêu cầu của bạn trong suốt thời gian sử dụng hữu ích của nó, đồng thời mở rộng hệ thống để bắt kịp với sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Điều này không chỉ cắt giảm chi phí mà còn thân thiện với môi trường.
 

4 - Uyển chuyển

Lĩnh vực hậu cần đang tăng trưởng theo cấp số nhân. Một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng đòi hỏi sự linh hoạt. Và chúng tôi chỉ có thể cung cấp điều đó. Chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng, khi chúng tôi thực hiện phát triển nội bộ hệ thống phân loại của mình. Điều này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời nhanh chóng cho các câu hỏi của mình, khi chúng tôi tiến hành sử dụng kiến ​​thức của mình để đưa ra giải pháp vận chuyển nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 

5 - Cải thiện tốc độ

Hệ thống phân loại của chúng tôi tuân theo quy trình sản xuất của bạn. Máy phân loại tốc độ cao giúp tăng công suất trong khi vận chuyển sản phẩm đi đúng hướng với tốc độ cao. Và bất cứ nơi nào cần tốc độ giảm, chúng tôi lắp đặt một băng tải đơn giản hóa. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng một hệ thống hiệu quả hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn, đồng thời tuân theo quy trình hoàn hảo.
 

6 - Tạo môi trường làm việc dễ chịu

Môi trường làm việc dễ chịu giúp tối đa hóa năng suất làm việc. Hệ thống phân loại của chúng tôi tạo ra độ ồn rất thấp, có thể so sánh với độ ồn của động cơ tủ lạnh khởi động. Điều này cho phép nhân viên của bạn làm việc trong môi trường yên tĩnh.
 

Tạm kết


Sắp xếp nhanh hơn, hiệu quả hơn và hoàn hảo hơn bằng cách sử dụng hệ thống băng tải phân loại của Intech Group. Vì chúng tôi nhận thức rõ rằng mỗi mét vuông không gian kinh doanh của bạn là một tài sản quý giá, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra ứng dụng tốt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Thiết lập một hệ thống băng tải phân loại nhanh chóng và hiệu quả về chi phí trong công ty của bạn.
 
Bài viết liên quan:

Tin tức khác