he thong bang tai 3 tang

Hệ thống băng tải 3 tầng

  • Mã SP: BT31
  • Lượt xem: 4778
  • Ngày: 28-06-2022

Hệ thống băng tải 3 tầng là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nó giúp quá trình vận chuyển nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn. Đăc biệt, với nhu cầu vận chuyển tăng cao, các hệ thống băng tải nhiều tầng ra đời nhằm đáp ứng vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong sản xuất. Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các hệ thống băng tải nhiều tầng cung cấp cho thị trường Việt Nam. Trong số đó, băng tải 3 tầng ra đời với nhiều tính năng ưu việt và chất lượng tốt.

băng tải 3 tầng intech

Băng tải 3 tầng được thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Băng tải được thiết kế 3 tầng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển nhiều sản phẩm trong cùng một thời gian làm tăng hiệu quả sản xuất lên đáng kể. Khung băng tải được làm bằng nhôm định hình giúp kết cấu băng tải vững chắc và có độ bền cao.
 

Thông số kỹ thuật băng tải 3 tầng:

Thông số kỹ thuật băng tải 3 tầng intech

 

- Băng tải tầng 1: L6500 x W1150

- Băng tải tầng 2: L6200 x W1150

- Băng tải tầng 3: L6200 x W100

- Dây băng PVC màu ghi sáng

- Khung sườn nhôm định hình

- Động cơ giảm tốc
 

Hiện nay, băng tải 3 tầng là dòng sản phẩm nổi bật trong nhóm hệ thống băng tải, được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn với nhiều tính năng ưu việt và giá thành hợp lý. Ngoài băng tải 3 tầng, chúng tôi còn thiết kế nhiều hệ thống băng tải khác đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại website https://bangtai.net.vn/

Đọc tiếp
Hệ thống băng tải intech
Hệ thống băng tải PU
Băng chuyền intech
Băng chuyền đơn

Sản phẩm khác

Liên hệ