Các nhà sản xuất và cung cấp băng tải hàng đầu tại Hoa Kỳ

Các nhà sản xuất băng tải tốt nhất Hoa Kỳ được xếp hạng theo doanh thu ước tính hàng năm.
Hệ thống băng tải  là thiết bị cơ khí vận chuyển vật liệu với nỗ lực tối thiểu. Trong khi có nhiều loại hệ thống băng tải khác nhau, chúng thường bao gồm một khung hỗ trợ các con lăn, hoặc dây đai để vật liệu di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Chúng có thể được cung cấp năng lượng bằng động cơ, trọng lực hoặc bằng tay. Chúng có nhiều loại khác nhau để phù hợp với các sản phẩm hoặc vật liệu khác nhau cần vận chuyển. 

Bài viết này đề cập đến các nhà sản xuất và cung cấp tất cả các loại băng tải hàng đầu tại Hoa Kỳ. Giúp các bạn biết thêm các nhà cung cấp băng tải hàng đầu thế giới.  
 

 

Các nhà sản xuất băng tải hàng đầu ở Hoa Kỳ


Các nhà sản xuất băng tải tốt nhất Hoa Kỳ được xếp hạng theo doanh thu ước tính hàng năm. Các chi tiết bổ sung về địa điểm trụ sở chính của mỗi công ty cũng như tóm tắt các hoạt động của từng công ty bên dưới
 

1 - Daifuku America Corp

Là nhà sản xuất các hệ thống xử lý vật liệu như băng tải. Họ là một công ty trên toàn thế giới, nhưng trụ sở chính tại Hoa Kỳ của họ là ở Thành phố Salt Lake, Utah. Họ được thành lập vào năm 1990.
 

2 - Regal Beloit Corporation

Có trụ sở chính tại Beloit, Wisconsin. Được thành lập vào năm 1955, các công nghệ băng tải của công ty bao gồm dây chuyền và đĩa xích, dây đai nhựa mô-đun, vòng bi gắn kết, khớp nối, động cơ tốc độ thay đổi, động cơ bánh răng, bộ truyền động AC và DC, bộ truyền động bánh răng và các giải pháp điều khiển.
 

3- FLSmidth, Inc

Được thành lập vào năm 1882. Họ sản xuất các hệ thống băng tải tiêu chuẩn và tùy chỉnh bao gồm băng tải ngầm, trên cạn, trọng lực, khí nén, mỏ, trong nhà máy, đường ống, xếp di động, thu hồi di động, băng tải kéo, xích, cơ khí, dây đai.
 

4 - Intelligrated, Inc

Sản xuất hệ thống băng tải cho thị trường thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và y tế. Công ty có trụ sở tại Mason, Ohio và được thành lập vào năm 1959.
 

5 - Tập đoàn BEUMER

Có trụ sở chính tại Somerset, New Jersey. Họ sản xuất nhiều loại băng tải khác nhau và được thành lập vào năm 1977.
 

6 - Hệ thống xử lý vật liệu, Inc

Được thành lập vào năm 1999. Công ty có trụ sở chính tại Hoa Kỳ tại Louisville, Kentucky. Họ sản xuất các hệ thống xử lý vật liệu khác nhau, bao gồm cả băng tải.
 

7 - Schenck Process

Sản xuất các hệ thống băng tải công nghiệp, bao gồm băng tải khí nén, cơ khí, dây chuyền, ống, sóng và băng tải chữ U. Họ có trụ sở tại Thành phố Kansas, Missouri và được thành lập vào năm 1881.
 

8 - Hytrol Conveyor Company, Inc

Có trụ sở chính tại Jonesboro, Arkansas. Công ty sản xuất băng tải, hệ thống băng tải và phụ kiện. Các loại băng tải của họ bao gồm băng tải ngang, nghiêng, dây đai, phân loại, dây chuyền lắp ráp, di động, xích, con lăn, pallet, xử lý giấy, băng tải khí nén, giường trượt, máng, trên cao và bánh xe.
 

9 - Bastian Solutions

Được thành lập vào năm 1952. Công ty có trụ sở chính tại Indianapolis, Indiana và sản xuất các loại băng tải khác nhau bao gồm băng tải, trọng lực, 24 volt DC, linh hoạt, có thể mở rộng, lồng kính, con lăn sống, pallet, tích tụ, đai nhựa, cấu hình thấp, băng tải thẳng đứng, trên cao và phân loại.
 

10 - Eriez 

Là nhà sản xuất thiết bị tách từ tính, phát hiện kim loại và cấp liệu, sàng lọc và kiểm soát vật liệu. Có sẵn thiết bị giảm kích thước và phòng thí nghiệm, hệ thống lọc và tái chế chất lỏng, tái chế kim loại, xử lý vật liệu, máy cấp liệu rung và băng tải. Họ có trụ sở tại Erie, Pennsylvania.

Các công ty sản xuất băng tải hàng đầu tại Mỹ đã nhận được các đánh giá chung nhất, chứng nhận về các sản phẩm chất lượng. Sản phẩm băng tải thế giới đã có bước nhảy vọt giúp nền công nghiệp phát triển, tăng tốc độ  sản xuất  vượt trội.
 
Bài viết liên quan:

Tin tức khác

Liên hệ