0983 11 33 87
bang tai say 2 tang

Băng tải sấy 2 tầng

  • Mã SP: BT43
  • Lượt xem: 5483
  • Ngày: 28-06-2022
Băng tải sấy hay còn gọi  là máy sấy băng tải  được thiết kế nhiều tầng là thiết bị sấy đa năng, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm. Với băng tải sấy này các bạn có thể sấy các loại sản phẩm có độ ẩm cao và sấy liên tục trong nhiều giờ. Băng tải sấy thường được sử dụng sấy nông sản, sấy bã bia,.. hay sấy các loại rau củ.
 

băng tải sấy 2 tầng intech


Băng tải sấy 2 tầng do Intech Việt Nam sản xuất  được thiết kế cho việc sấy nhiều sản phẩm trong một lúc. Vật liệu sấy được trải đều trên mặt băng tải và di chuyển dần vào trong các buồng nhiệt để sấy. Tùy vào sản phẩm sấy mà các bạn có thể điều chỉnh công suất sấy khác nhau.

Đặc biệt, với các nhà xưởng có diện tích nhỏ, sử dụng băng tải sấy nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích nhà xưởng và còn đẩy nhanh tiến độ công việc. Bên cạnh đó, băng tải sấy nhiều tầng giúp đảo, trộn các sản phẩm dễ dàng hơn nhờ quá trình rơi từ tầng này xuống tầng dưới.
 

Cấu tạo của băng tải sấy 2 tầng


- Kích thước băng tải sấy 1: W400xL3100xH1060
- Kích thước băng tải sấy 2: W400xL4100xH1060
- Bộ điều khiển nhiệt, quạt thổi gió, buồng làm mát
- Khung nhôm định hình
- Chân tăng chỉnh D60 đế cao su
- Tủ điện, động cơ giảm tốc
- Sử dụng dây băng tải PU

Băng tải sấy 2 tầng do công ty Intech Việt Nam sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp tiết kiệm không gian sấy và nâng cao hiệu quả sản xuất.
 

Ứng dụng băng tải sấy


Băng tải sấy 2 tầng được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm, nông sản, hải sản,…và nhiều lĩnh vực khác. Băng tải được thiết kế với khả năng sấy nhiều loại sản phẩm khác nhau với nhiều kích thước. Tùy vào nhu cầu sản xuất của từng đơn vị mà thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất.
 
ứng dụng băng tải sấy 2 tầng vào thực phẩm

Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 

Ảnh sản phẩm băng tải sấy 2 tầng:

băng tải sấy 2 tầng intech Việt Nam
Hình ảnh băng tải sấy hai từng intech
Thông tin báo giá băng tải sấy 2 tầng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Việt Nam (Intech Việt Nam)
- Hotline: 0966.966.032
- Website: https://bangtai.net.vn/

Sản phẩm khác