0983 11 33 87
bang tai say nhiet

Băng tải sấy nhiệt

  • Mã SP: BT10
  • Lượt xem: 19289
  • Ngày: 28-06-2022

Băng tải sấy được sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp, thực phẩm, ứng dụng sản xuất bánh kẹo,… Mục đích của băng tải sấy là làm giảm khối lượng của vật liệu, tăng độ bền, bảo quản được tốt hơn và nâng cao giá trị của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và ưu điểm của hệ thống băng tải sấy hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây.

Băng tải sấy nông sản của Intech Việt Nam

 

Ưu điểm băng tải sấy nhiệt

- Sử dụng được 2 mặt băng tải

- Tiết kiệm không gian sấy và chi phí đầu tư.

- Băng tải sấy dạng khay di chuyển phù hợp với vật liệu dạng tấm, miếng, không cần đảo trộn trong quá trình sấy.

- Băng tải sấy chịu nhiệt được vận hành một cách đơn giản, chế độ an toàn cao nhờ các hệ thống an toàn đi kèm như role, còi báo...

- Cấu tạo máy sấy băng tải thực sự tiết kiệm nhiên liệu nhờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy. Nhiệt độ sấy được điều chỉnh tự động phù hợp với vật liệu sấy.

Băng tải sấy phù hợp để sấy vật liệu dạng hạt, ép viên cần được đảo trộn trong quá trình sấy. So với thiết bị sấy thùng quay, hệ thống băng tải sấy có không gian lắp đặt nhỏ, gọn. Đặc biệt, hệ thống băng tải sấy là loại thiết bị sấy tiết kiệm nhiên liệu nhờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy.
 

Cấu tạo băng tải sấy nhiệt:

 

- Kích thước bao : Theo yêu cầu của khách hàng

- Dây băng tải: PVC, hoặc PU chịu nhiệt

- Khung băng tải sấy: nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox.

- Điều chỉnh tốc độ băng tải sử dụng động cơ giảm tốc và bộ điều khiển cho băng tải.

- Điều chỉnh nhiệt độ từ 50 - 250 độ C.

- Trọng lượng máy: 600kg.

- Hộp cách điện 2 lớp, bông cách nhiệt.

- Băng tải chạy với tốc độ vô cấp – Biến tần ABB
 

Băng tải sấy bánh kẹo cho công ty hải hà

Ứng dụng băng tải sấy trong sản xuất:

Băng tải sấy được ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp, thực phẩm, thủy hải sản, ngành hóa chất, thức ăn chăn nuôi, ứng dụng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện ô tô xe máy như loa, còi xe vật liệu khác...và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.

Intech Việt Nam lắp ráp các máy sấy băng tải được ứng dụng trong sản xuất giúp đạt hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực sản xuất.

- Hệ thống sấy củ quả bằng băng tải

- Băng tải sấy thực phẩm

- Máy sấy băng tải công nghiệp

- Máy sấy băng tải nông sản

- Băng tải sấy chịu nhiệt

- Máy sấy băng tải nhiều tầng

Băng tải sấy nhiệt có thể chống lại hầu hết các loại thuốc hóa học, dễ dàng loại bỏ tất cả các loại chất kết dính như nhựa, sơn và thuốc hóa học. Với nhưng ưu điểm vượt trội dòng băng tải sấy được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn.

Một số dòng sản phẩm băng tải sấy của Intech Việt NamQuý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến giá và sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Hotline: 0966 966 032 - Email: info@intech-group.vn
Website:https://bangtai.net.vn/

Sản phẩm khác