0983 11 33 87
bang tai pvc mini

Băng tải PVC mini

 • Mã SP:
 • Lượt xem: 350
 • Ngày: 29-04-2023

Băng tải pvc mini có tên gọi như vậy bởi kích thước nhỏ, thường chạy bằng dây belt nhựa pvc, chiều dài thường là 5m đỗ lại. loại băng tải này thường ứng dụng linh hoạt trong môi trường nhà xưởng.

Băng tải PVC mini là gì?

Băng tải pvc mini là dòng băng tải được phân loại theo kích thước thiết kế hay chế tạo. Như tổng hợp của intech nói trên , chiều dài dòng này khá khiêm tốn - 5mm đỗ lại, bản rộng lọt lòng dây belt băng tải không vượt quá 400mm. Vật liệu chủ yếu là dây belt pvc nên có tên gọi băng tải pvc mini

Về mặt mặt tổng quan dòng Băng tải PVC nói chung và dòng mini này nói riêng có nhiều đặc điểm khác biệt so với Các loại Băng tải cùng loại.

Đặc điểm Băng tải PVC mini

Băng tải mini được sản xuất số lượng nhiều, dễ dàng chế tạo, giá thành rẻ. Các doanh nghiệp chỉ cần thêm chiều dài, chiều rộng, độ cao băng tải mong muốn, chất liệu dây, màu sắc,...Nhà cung cấp sẽ thiết kế ngay cho bạn một Hệ thống Băng tải pvc mini trong vòng một vài ngày.

>>Tìm hiểu về Nhà cung cấp băng tải. Đôi khi nhân viên kinh doanh Intech nhận đơn hàng các dòng nhựa pvc mini này như đơn hàng phụ kiện băng tải bơi giá thành rẻ, đơn hàng chế tạo nhanh, kịp tiến độ giao hàng trong vòng 1 đến 2 ngày.

Cấu tạo băng tải pvc mini

 • Module khung sườn: Được thiết kế từ nhôm định hình 20*40 hoặc 30*60, ngoài ra có thể chế tạo từ inox chấn hoặc thép chấn

 • Bản mã - bản rộng: không quá 400mm, có thể chạy cánh bướm, chạy lên dốc hoặc chạy ngang.

 • chân tăng chỉnh băng tải: Thường là chân đẩy bánh xe hoặc chân tăng đua, sử dụng từng cụm độc lập thường nhẹ dễ dàng di chuyển

 • Tang trục rulo

 • Bàn đỡ

 • Dây băng tải : Bằng chất liệu nhựa pvc, độ dày 2mm - 5mm. 

 • Mặt belt: Trơn, nhám. Trong trường hợp sử dụng chuyền tải các hàng hóa - nguyên vật liệu lên dốc thường dùng mặt gân V chống trôi ngược sản phẩm tải.

 • Motor giảm tốc thích hợp: Truyền động motor nhông xích, động cơ giảm tốc gắn liên, công suất từ 1200w - 0,5hp. Thông thường thuộc các hãng: Dolin, liming, fabmoda, transmax,...

 • Kích thước băng tải thông thường 2m - 5mm. Order thiết kế riêng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

Một số lưu ý khi sử dụng dòng băng tải pvc mini

Trong trường hợp dùng băng tải mini trong ngành thực phẩm mà thực phẩm tiếp xúc trực tiếp lên mặt belt băng tải, các bạn buộc thay thế chất liệu nhựa pvc bằng chất liệu pu. Việc tiếp xúc nhiệt độ cao của các thực phẩm trong thời gian dài có thể tạo nên các chất gây ung thư, chất độc hại với sức khỏe con người. Thông thường trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp băng tải khác nhau mức giá cho dòng pvc mini này giao động từ 500.000 vnd trở lên. Thay vào đó nếu sử dụng để tải sản phẩm thực phẩm có nhiệt độ cao nên chọn mặt belt băng tải là PU dù giá thành cao hơn nhưng lại đảm bảo về mặt an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với tải liệu thực phẩm, thông thường bạn nên tham khảo màu trắng trong nó an toàn vệ sinh thực phẩm hơn.

Một số hình ảnh loại Băng tải pvc mini tại xưởng Intech:

Băng tải pvc mini xanh mặt belt trơn
Băng tải pvc mini xanh mặt belt trơn
Băng tải pvc mini đen
Băng tải pvc mini đen
Băng tải pvc mini ngành in ấn
Băng tải pvc mini ngành in ấn

Những câu hỏi thường gặp

❖ Hệ Thống Băng tải được hiểu như thế nào?

❖ Địa chỉ mua băng tải tiêu chuẩn chất lượng cao ở đâu?

❖ Phương pháp lựa chọn băng tải phù hợp

❖ Hướng dẫn cách bảo trì hệ thống băng tải nhựa đúng chuẩn

❖ Băng tải thời tiền sử và lịch sử hình thành

❖ Một số sự cố thường gặp trên băng tải và cách khắc phục

❖ Vì sao nên chọn Băng tải Intech?

❖ Tại sao Băng tải Intech lại xuất khẩu được sang Nhật Bản?

❖ Băng tải là gì?

Sản phẩm khác