Ứng dụng băng tải trong nghành thực phẩm

Băng tải thực phẩm thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: chế biến hải sản, cá, thịt heo, chế biến thịt gà,… hay các dây chuyền sản xuất bánh kẹo, nước uống,…

Băng tải thực phẩm là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các khu chế biến và sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thiết kế đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, với hệ thống băng tải thực phẩm thì bề mắt luôn sạch, dễ dàng lau chùi và không bám dính thực phẩm.

Kết cấu băng tải được gia công chắc chắc, hệ thống con lăn chủ động và bị động có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét và thiết kế linh hoạt giúp các băng tải có thể liên kết với nhau. Băng tải thực phẩm cũng có thể thiết kế làm nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích, nâng cao năng xuất giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.


Ưu điểm của băng tải thực phẩm:

 

- Băng tải thực phẩm được thiết kế chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

- Tiêu thụ ít điện năng.

- Khả năng chống chịu nhiệt, mài mòn và chống oxy hóa cao.

- Bề mặt băng tải không bị bám dính.

- Khi vận hành không gây tiếng ồn lớn.

- Dễ dàng lau chùi, vệ sinh băng tải.

- Giá thành hợp lý.
 

Công ty băng tải Intech Việt Nam chuyên thiết kếcác hệ thống băng tải với chất lượng tốt, dễ dàng lắp đặt và giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm bằng vật liệu tốt nhất, không bị bong tách, gãy đứt trong quá trình vận hành.

Tin mới:

Ứng dụng của băng tải xoắn ốc.

Ưu điểm của băng tải thực phẩm.

Hệ thống băng tải đếm sản phẩm.

 

Tin tức khác

Liên hệ