Lắp đặt băng tải 2 tầng

Hệ thống băng tải được ứng dụng phổ biến hiện nay với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, các ngành công nghiệp ngành càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu sử dụng các doanh nghiệp đã và đang ứng dụng các hệ thống băng tải vào sản xuất. Trong đó, dòng sản phẩm băng tải 2 tầng được nhiều doanh nghiệp sử dụng với khả năng vận chuyển linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Không chỉ vậy, băng tải được thiết kế 2 tầng giúp quá trình vận chuyển tăng cao và chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo.
 

Mỗi một tầng được thiết kế với các kích thước khác nhau để phù hợp cho từng ngành sản xuất. Với khung nhôm định hình giúp băng tải có thiết kế chắc chắn, độ bền cao và khả năng chống chịu tốt. Dây băng PVC chống bong tróc, trày xước giúp vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng.
 

Cấu tạo của băng tải 2 tầng:

 
  • Kích thước tầng 1 : L5000*W1290*H400
  • Kích thước tầng 2 : L4600*W1290*H750
  • Động cơ giảm tốc 0.37Kw 3 pha 380V biến tần
  • Khung nhôm định hình 40x80
  • Dây băng PVC dày 2mm màu ghi sáng
  • Chân tăng chỉnh.
 
Băng tải 2 tầng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, nông sản, lắp ráp linh kiện, dệt may, in ấn và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Với thiết kế 2 tầng giúp băng tải có thể vận chuyển gấp đôi sản phẩm so với các loại băng tải khác.
 

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên cung cấp băng tải, trong số đó, Intech Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống dây chuyền băng tải theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Nếu doanh nghiệp các bạn có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 11 33 87 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin tức khác

Liên hệ