0983 11 33 87

Intech Việt Nam tham gia hội chợ thương mại quốc tế Expo

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – VIETNAM EXPO 2018 với chủ đề “VIETNAM EXPO - Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế, sẽ diễn ra từ ngày 11-14/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Intech Việt Nam tham gia hội chợ thương mại quốc tế Expo
 

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 – VIETNAM EXPO 2018 với chủ đề “VIETNAM EXPO - Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế, sẽ diễn ra từ ngày 11-14/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội. Hội chợ thu hút sự tham gia đông đảo của trên 500 gian hàng, 450 doanh nghiệp đến từ 16 tỉnh thành phố của Việt Nam và 23 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ai Cập, Đài Loan, Hàn Quốc, LB Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,… Các khu gian hàng quốc gia gồm: LB Nga, Cuba, Hàn Quốc, Nepal, Trung Quốc, Việt Nam. Các doanh nghiệp sẽ mang tới các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng nổi bật như: Gia công cơ khí, thiết bị tự động hóa, công nghệ sinh học công nghiệp, điện tử công nghệ cao, các ngành thực phẩm, nước uống và nhiều ngành nghề khác…
 

Intech Việt Nam tham gia với hệ thống tự động hóa


Intech Việt Nam danh dự là một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu Quốc gia tham dự triển lãm EXPO 2018 lần này. Intech Group mang đến hội trợ lần này là hệ thống phân loại hàng hóa tự động với độ chính xác và công suất cao ( từ 2.000 đến 10.000 sản phẩm mỗi giờ ) và chi phí hoạt động cực thấp là một trong những tính năng nổi bật của thiết bị này. Hệ thống phân loại dựa trên công nghệ phân loại MRT, ARB, Pro-Sorter và trong tương lai, chúng tôi sẽ hướng tới công nghệ Crossbelt Sorter. Chúng tôi ứng dụng nó phần lớn trong ngành công nghiệp, chuyển phát nhanh (CEP) và thương mại điện tử. Ở Việt Nam, Intech Việt Nam là công ty duy nhất cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống này.
 

Intech Việt Nam tham gia hội chợ thương mại quốc tế hệ thống tự động hóa


Với các hệ thống hiện tại: MRT, ARB, Pro-Sorter, chúng tôi sẽ đưa tới một giải pháp hoàn hảo phù hợp với tất cả các mô hình từ: Start-up tới những tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án phân loại. Niềm hi vọng của chúng tôi là đưa công nghệ 4.0 đến với các bạn.
 

Định hướng của Intech Việt Nam


Đến với triển lãm EXPO lần thứ 28, Intech giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chủ lực được thể hiện trong khu vực trưng bày. Là nhà tiên phong trong giải pháp về công nghiệp 4.0, Intech Việt Nam đang nghiên cứu khả năng hiện thực hóa các hệ thống sản xuất được kết nối trong các nhà máy. Nhờ đó, các sản phẩm cũng như giải pháp Intech có tính thực tế và ứng dụng cao từ bước xây dựng ý tưởng cho đến quá trình ứng dụng vào nhà máy.
 

định hướng intech Việt Nam tại hội chợ Expo


Với nền tảng vững chắc chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng chuẩn hóa công nghệ. Intech đang hợp tác với các tổ chức nghiên cứu, các nhà sản xuất, các nhà sản xuất để nghiên cứu các giải pháp chuẩn Công Nghiệp 4.0, dựa trên sự hợp tác cởi mở, trao đổi các ý tưởng.

Đồng thời, Intech Việt Nam cũng đang làm việc với các đối tác Công Nghệ Thông Tin hàng đầu về cho các giải pháp tiên tiến như công nghệ Nền Tảng Mở Open Core Engineering. Điều này cho phép các đối tác và khách hàng làm việc với môi trường phát triển ưa thích cùng các ngôn ngữ lập trình phổ biến của ngành Công Nghệ Thông Tin góp phần tối đa hóa hiệu quả và linh hoạt trong phát triển tự động hóa.
 

Một số hình ảnh Intech Việt Nam tại Hội chợ Expo:

 

hình ảnh Intech Việt Nam tại Hội chợ Expo 1

 


hình ảnh Intech Việt Nam tại Hội chợ Expo 2

 Intech Việt Nam tại Hội chợ Expo

Vào năm 2020 lần này intech  tham gia thêm một số hội chợ mới. Bạn có thể bấm theo giỏi Fanpage intech để được cập nhật thông tin mới nhất hoặc truy cập tại đây xem chi tiết lịch tham dự hội chợ intech tham gia.

Chân thành cảm ơn bạn !

Tham khảo: 
Ứng dụng của băng tải cá trong sản xuất
Lắp đặt băng tải thép PVC

Tin tức khác