Hệ thống băng tải vận chuyển gỗ

Băng tải vận chuyển gỗ là hệ thống được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ yêu cầu vận chuyển các loại hàng hóa từ nơi này đến nơi khác giữ cho sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Intech Việt Nam là đơn vị cung cấp một loạt các dây truyền vận chuyển được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe và luôn đổi mới của các ngành công nghiệp đặc biệt ngành công nghiệp gỗ và in ấn. Luôn theo sát khách hàng của chúng tôi để đảm bảo mang đến cho các khách hàng những hệ thống dây truyền giúp tăng năng suất và giảm thời gian ngừng nghỉ cho quá trình làm việc.


Băng tải vận chuyển trong ngành sản xuất gỗ được chúng tôi được làm từ những chất liệu đàn hồi mạnh mẽ và đảm bảo độ tối ưu, sự năng động và hoạt động hoàn hảo trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Tính năng nổi bật của hệ thống băng tải vận chuyển gỗ.

- Khả năng vận chuyển hoàn hảo : giúp việc vận chuyển trở lên dễ dàng mà không cần nhiều sức lao động của con người tuy nhiên vẫn đảm bảo được hàng hóa vận chuyển đến nơi cần thiết và an toàn.

- Tính năng an toàn : băng tải được vận hành với công nghệ tiên tiến, và hiện đại nhất, do vậy nó hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa các tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất.

- Hệ thống băng tải dễ dàng cài đặt và sử dụng: với thiết kế cấu tạo đơn giản, dễ lắp ráp, lắp đặt ngay cả tại những vị trí khó thao tác nhất phù hợp với tất cả các nhà máy, sân bay...

- Tính linh hoạt cao: băng tải có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ thực phẩm, đến các nguyên vật liệu như xi măng, sắt thép, than quặng hay các loại nông sản....

- Tính đa dạng cao: khi sử dụng trong những ngành công nghiệp khác nhau, băng tải được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

- Chi phí hiệu quả : băng tải là hệ thống thay thế sức lao động con người giúp tiết kiệm chi phí và nó dễ dàng được lắp đặt ở bất cứ đâu

- Không gây hại cho sức khỏe : các băng tải có khả năng không bám dính không phản ứng với bất kỳ nguyên vật liệu cần vận chuyển nào.

- Độ bền cao: dây băng tải được làm bằng các vật liệu polypropylene, polyurethane, silicone ..... có độ bền cao và an toàn cho từng loại vật liệu.

Công ty băng tải Intech Việt Nam chuyên cung cấp cho doanh nghiệp các dòng sản phẩm băng tải, hệ thống tự động hóa giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.
 
 

Tin tức khác

Liên hệ