Có nên sử dụng băng tải trong ngành xây dựng?

Một hệ thống băng tải trong nghành xây dựng gồm có các mô tơ chuyển động, dây băng tải, con lăn, xích băng tạo thành một dây chuyền vận hành linh hoạt. Với những sản phẩm băng tải sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của con người sẽ giúp cơ sở giảm ngắn thời gian thi công.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng băng tải trong các công trình xây dựng đang dần được nhiều cơ sở sản xuất và các công ty xây dựng quan tâm.Với những sản phẩm băng tải thông minh sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức để vận chuyển các sản phẩm năng.

Có nên sử dụng băng tải trong ngành xây dựng?

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, nhiều sản phẩm băng tải, băng chuyền với nhiều mẫu mã cũng như chủng loại đa dạng. Có nhiều loại băng tải như: băng tải xích, băng tải nhựa, băng tải PU, băng tải PVC,... Với những tính năng vượt trội các bạn sản này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Đặc biệt đối với băng tải trong nghành xây dựng thường vận chuyển các loại đá, cát, xi măng,.. đến các địa điểm có khoảng cách xa. Việc chuyển vật liệu thủ công sẽ mất nhiều thời gian cũng như thuê nhiều nhân công để đẩy nhanh tiến độ công việc. Những đối với những sản phẩm băng chuyền sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 

Ưu điểm khi sử dụng băng tải trong ngành xây dựng:

- Tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí sản xuất.

- Khi hoạt động băng tải không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

- Thời gian sử dụng lâu, dễ dàng sửa chữa, bảo trì.

- Dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nhờ các bánh xe.

Băng tải trong ngành xây dựng
 

Những loại băng tải thường dùng trong nghành xây dựng như:

 

- Băng tải cao su chịu nhiệt tốt, dùng để vận chuyển gạch nung,..

- Băng tải con lăn dùng để vận chuyển xi măng, thép, cát, đá,…

- Băng tải nâng hạ các vật liệu có trọng lượng lớn.

Hiện nay trên thị trường có khá  nhiều cơ sở sản xuất băng tải, những trong đó công ty Intech được nhiều cơ sở tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và các máy móc hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Để đặt hàng cũng như tư vấn các bạn có thể gọi ngay đến 0988 808 795 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm các bài viết khác:
Làm thế nào để tăng cường an toàn tại nơi làm việc bằng cách sử dụng hệ thống băng tải?
Băng tải con lăn nhôm? Các thông số kỹ thuật cần biết
Các hệ thống băng tải thân thiện với môi trường
Tìm hiểu về băng tải hai tầng

Ưu điểm của băng tải thực phẩm
Tìm hiểu về sản phẩm băng tải dốc

Tin tức khác

Liên hệ