Chọn băng tải phù hợp cho kho hàng của bạn

Có nhiều loại băng tải để lựa chọn, nhưng băng tải trọng lực và đai, cũng như bàn chuyển bóng, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ngành trong việc tiết kiệm chi phí, giảm điện năng và tăng năng suất giúp nhân viên an toàn tại nơi làm việc.

Băng tải phù hợp để di chuyển sản phẩm xung quanh kho của bạn để tải, dỡ và chọn là một thành phần quan trọng để cải thiện năng suất cũng như độ chính xác hàng tồn kho. Với một số mô hình và khả năng trên thị trường, có ba mô hình cung cấp khả năng tiếp cận, độ chính xác và tính trôi chảy trong hầu hết các loại kho.

- Băng tải con lăn trọng lực

Một băng tải trọng lực di chuyển dọc theo vành đai mà không sử dụng nguồn điện, di chuyển thông qua một đường nghiêng hoặc do một người đẩy sản phẩm dọc theo băng tải. Tùy chọn này là chi phí thấp, nhẹ và thân thiện với công nhân kho. Băng tải con lăn hoạt động tốt nhất với thùng hàng, hộp gỗ, khối, hộp, gỗ, lon...Loại này hoạt động tốt nhất cho tải trọng bề mặt đáy phẳng.

- Băng tải dây đai

Băng tải có một loạt các ứng dụng, chúng có khả năng xử lý các vật liệu khối theo chiều ngang hoặc nghiêng và có thể được thiết kế cho sự kết hợp của cả hai. Bề mặt vành đai có thể di chuyển các vật liệu nhỏ đến các sản phẩm kích thước lớn. Việc sử dụng chính của băng tải là cho các vật liệu khối lượng lớn và là một cách rất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng để di chuyển các vật liệu và có thể xử lý trọng lượng gấp sáu lần trọng lượng của một băng tải con lăn.

Chúng có thể được thiết kế và cấu hình cho các công suất khác nhau, xử lý trọng lượng lớn, chẳng hạn như trong việc bốc dỡ hàng hóa. Ngược lại, chúng có thể được sử dụng để di chuyển số lượng vật liệu nhỏ hơn ngoài các quy trình trong môi trường sản xuất và kho. Ngoài việc vận chuyển sản phẩm, chúng còn hữu ích trong việc kiểm tra, phân loại, đóng gói sản phẩm.
 
Bàn chuyển bóng băng tải

- Bàn chuyển bóng

Bàn chuyển bóng được sử dụng khi hướng băng tải phải thay đổi, giống như tại giao điểm của hai băng tải. Bàn chuyển bóng có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể được cấu hình để phù hợp với bất kỳ loại hệ thống băng tải nào khác nhưng hoạt động tốt nhất với các mặt hàng mặt đáy phẳng, giống như băng tải trọng lực.

Loại băng tải bạn chọn cho kho tự động của bạn phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn đang di chuyển, trọng lượng và kích thước và bề mặt đáy của nó. Có nhiều loại băng tải để lựa chọn, nhưng băng tải trọng lực và đai, cũng như bàn chuyển bóng, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ngành trong việc tiết kiệm chi phí, giảm điện năng và tăng năng suất giúp nhân viên an toàn tại nơi làm việc.

Liên hệ với nhà cung cấp băng tải uy tín để được tư vấn và hỗ trợ:
Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 024 66 806 795
Website: https://congnghiepviet.com.vn/bang-tai-he-thong-bang-tai.htm

Tin tức khác

Liên hệ