bang tai xich nhua cong 90 do

Băng tải xích nhựa cong 90 độ

  • Mã SP: BT76
  • Lượt xem: 1837
  • Ngày: 26-06-2020
Băng tải xích nhựa Intech Việt Nam được sản xuất với kết cấu khung Inox, dây xích trượt trên chỉ nhựa dẫn hướng hoặc nhựa POM. Với hệ số ma sát thấp giúp dây băng chạy mượt mà và giảm mài mòn. Các sản phẩm được vận chuyển trực tiếp lên xích tải, hoặc trên các pallet tùy thuộc vào ứng dụng. Các thanh dẫn hướng ở hai bên của băng tải đảm bảo rằng các sản phẩm không bị rơi ra ngoài.
 

Băng tải xích nhựa là gì?


Băng tải xích nhựa được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực:

- Sản xuất chế biến thực phẩm: chế biến thịt, đường, bánh kẹo,..
- Vận chuyển hàng hóa đặc thù: hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc,..
- Vận chuyển Pallet nhẹ: lắp ráp motor, linh kiện điện tử, bản mạnh,..

Ngoài ra băng tải xích nhưa còn có ưu điểm là có khả năng hoạt động ở môi trường khắc nghiệt: - 30 độC, ở môi trường này bang tải dây băng không hoạt động đươc. Với tốc độ cao 50m/phút, bang tải xích nhựa có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật hiện nay. Đặc biệt, băng tải xích nhựa cong 90 độ giúp vận chuyển các dòng sản phẩm qua các địa hình khó một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật băng tải xích nhựa cong 90 độ:

- Kích thước L12000*W450*H750mm
- Xích nhựa tiêu chuẩn 882 Tab-K1200
- Góc cua 90 độ
- Khung vai, chân bằng Inox 304
- Dẫn hướng băng Weartrip HDS055 K
- Động cơ 0.37Kw, AC220/380, i=1/30
- Điều khiển vô cấp bằng biến tần
- Chân tăng chỉnh M12 60

Thông số kỹ thuật băng tải xích nhựa

Intech Việt Nam chuyên sản xuất băng tải xích công nghiệp với cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp, chạy ổn định, độ bền cao, dễ dàng lắp ráp. Hệ thống băng tải tự động được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất. Các loại băng tải do Intech sản xuất đều dựa trên các yêu cầu sản xuất của khách hàng để lắp ráp cho phù hợp, tạo hiệu quả khi sử dụng.

Sản phẩm khác

Liên hệ