0983 11 33 87
bang tai pvc nghieng

Băng tải PVC nghiêng

  • Mã SP: BT63
  • Lượt xem: 5116
  • Ngày: 15-10-2022
Ngày nay, băng tải PVC được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp giúp vận chuyển nhiều loại sản phẩm linh hoạt. Trong đó, băng tải PVC nghiêng được thiết kế giúp điều chỉnh độ nghiêng khác nhau giúp vận chuyển đơn giản hơn.
 

Băng tải PVC nghiêng là gì ?


Băng tải PVC nghiêng được sử dụng trong vận chuyển hàng từ dưới đất lên trên cao hoặc ngược lại một cách thuận tiện. Tùy vào nhu cầu chuyển hàng mà các bạn có thể điều chỉnh góc độ nghiêng phù hợp nhất. Chân băng tải được làm bằng chất liệu ống inox có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra liên tục.
 

Thông số kỹ thuật băng tải PVC nghiêng


Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, Intech sẽ có những phương án thiết kế băng tải PVC phù hợp nhất. Song cơ bản mỗi băng tải PVC hay hệ thống băng tải sau khi hoàn thiện cần đảm bảo tính khoa học và kỹ thuật chuẩn. Sau đây là thông số kỹ thuật đơn hàng đặt trước dòng sản phẩm băng tải PVC nghiêng mà Intech đã thiết kế và đi vào sử dụng hiểu quả:
  • Khung băng tải NĐH 30x60mm.
  • Dây băng PVC màu xanh dày 2mm.
  • Động cơ giảm tốc ZD 120w, VAC 220V, i=30.
  • Bộ điều khiển tốc độ, đảo chiều băng tải.
  • Chân tăng chỉnh tay quay vít me: Chân thấp 850 – 120mm, chân dài 1200 – 1500 mm, sơn tĩnh điện.
  • Chân tăng chỉnh M12x60
 

Ưu điểm và lợi ích của băng tải PVC nghiêng:


Băng tải PVC nghiêng do công ty Intech Group thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Các chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đăc biệt, băng tải có thể điều chỉnh góc nghiêng phù hợp với từng loại hàng hóa. Nhờ những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm này được nhiều công ty và doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong lắp ráp thiết bị điện tử, sản xuất giày dép, thực phẩm,… và nhiều lĩnh vực khác. Khi lựa chọn các sản phẩm của Intech Việt Nam các bạn sẽ được nhân viên tư vấn để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được lắp đặt các sản phẩm băng tải PVC chất lượng nhất.
 

 Ảnh sản phẩm băng tải PVC nghiêng lắp ráp tại Intech Việt Nam:

 

băng tải PVC giá rẻ

Băng tải PVC giá rẻ

Mua băng tải PVC ở đâu ?

Khách hàng có nhu cầu mua băng tải Intech liên hệ đặt hàng ngày qua số điện thoại 0966 966 032 hoặc đặt hàng danh mục băng tải PVC

Tham khảo thêm các dòng băng tải PVC do intech sản xuất, thiết kế:

Băng tải PVC chịu dầu
Băng tải PVC gấp khúng
Băng tải PVC 2 mặt bổ

Sản phẩm khác