0983 11 33 87
bang tai pvc mau ghi

Băng tải PVC màu ghi

  • Mã SP: BT57
  • Lượt xem: 3643
  • Ngày: 15-10-2022
Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm băng tải pvc với nhiều kiểu dáng khác nhau, do vậy khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất. Trong đó, dòng sản phẩm băng tải pvc màu ghi do công ty Intech Group sản xuất với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.
 
băng tải pvc màu ghi

Băng tải PVC chịu nhiệt được thiết kế với khung băng tải bằng nhôm định hình và dây băng PVC màu ghi.  Đặc biệt, băng tải còn được lắp đặt thêm hệ thống máng điện và ổ cắm thuận tiện hơn cho công nhân làm việc.


Thông số kỹ thuật của băng tải PVC màu ghi:


- Khung băng tải bằng NDH 30x60
- Động cơ 60W/220V - ZD
- Tủ điện điều khiển động cơ
- Dây belt PVC màu ghi sáng, dày 2mm
- Có máng điện, ổ cắm, chân tăng chỉnh

Băng tải PVC là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn với chất lượng tốt và khả năng chống chịu cao. Sản phẩm băng tải PVC màu ghi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là vận chuyển, đóng gói sản phẩm.
 
thông số kỹ thuật băng tải pvc
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Intech Group luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và mang tới những giải pháp tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm băng tải chất lượng và giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng: 0966 966 032.
Khách hàng có nhu cầu mua băng tải Intech liên hệ đặt hàng ngày qua số điện thoại 0966 966 032 hoặc đặt hàng danh mục băng tải PVC
 

Sản phẩm khác