Băng tải PVC cho ngành công nghiệp in ấn

Với những tính năng của vật liệu PVC phù hợp với các yêu cầu trong ngành công nghiệp in ấn với khả năng chịu nhiệt, hóa chất, thuốc nhuộm, dầu.

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ, chất lượng và năng suất của các bản in đã được cải thiện đáng kể thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ in và tự động hóa hiện đại các khâu sản xuất. Trong đó vai trò của băng tải cũng có trách nhiệm trong quá trình truyền tải vật liệu và do đó lựa chọn băng tải chất lượng cao cho các ngành công nghiệp in ấn là bước đi khôn ngoan. Việc sử dụng băng tải PVC cho các hoạt động in ấn của bạn, được phát triển với trọng tâm đáng kể về khả năng chịu được nhiệt, hóa chất, thuốc nhuộm, dầu.
 
Băng tải PVC in ấn

Việc sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo tiềm năng của băng tải sẽ vượt xa mọi nhu cầu in ấn và có tuổi thọ cao. Thiết kế đơn giản và trọng lượng nhẹ là những lợi ích mà bạn có thể tìm thấy bằng cách đầu tư vào băng tải cho các ngành công nghiệp in. Không có vấn đề gì, nếu bạn cần vận hành băng tải chuyền trong nhiều giờ, băng tải tùy chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với giá tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, phạm vi tiêu chuẩn của băng tải PVC cũng có sẵn trong các loại thông số kỹ thuật.
 

Các tính năng của băng tải PVC phù hợp với ngành công nghiệp in ấn:

- Vật liệu PVC đảm bảo tuổi thọ dài hơn
- Tuyệt vời chống lại nhiệt, hóa chất, thuốc nhuộm, dầu 
- Dễ dàng làm sạch
- Không tìm thấy tác dụng phụ của nhiệt hoặc hóa chất
- Rất linh hoạt để sử dụng cho bất kỳ loại bản in
- Cách hợp lý để thực hiện in ấn hiệu quả
- Đạt tất cả các tiêu chuẩn về an toàn và độ tin cậy
- Có thể sử dụng cho giấy, bìa cứng, nhựa, in ấn
- Dễ lắp đặt và bảo trì thấp
 

>>> Tìm hiểu thêm về băng tải PVC

Tin tức khác

Liên hệ