bang tai lap rap linh kien dien tu

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

  • Mã SP: BT37
  • Lượt xem: 2495
  • Ngày: 28-08-2019

Hiện nay, lắp ráp linh kiện điện tử là ngành công nghiệp đang được phát triển mạnh mẽ, ứng dụng nhiều trang thiết bị hiện đại vào sản xuất. Trong đó, hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Lắp ráp linh kiện điện tử đòi hỏi công nhân có độ tập trung cao và cẩn thuận trong quá trình lắp đặt. Chính vì vậy, băng tải được sử dụng cũng phải đạt những tiêu chuẩn riêng như: kích thước nhỏ gọn, vận chuyển êm ái, tốc độ vận chuyển ổn định.

Băng tải thường được sử dụng trong lắp ráp linh kiện là băng tải PVC và băng tải PU. Tuy nhiên, sản phẩm băng tải PVC được nhiều đơn vị lựa chọn hơn với độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.
 

Cấu tạo băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

 

- Khung băng tải được làm bằng inox có khả năng chống gỉ, chống va đập tốt.

- Sử dụng hệ thống điều khiển biến tần.

- Dây băng tải PVC có tính đàn hồi cao, khả năng chịu mài mòn tốt.

- Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử có thể lắp tầng hoặc thêm bàn thao tác.
 

Ứng dụng của băng tải lắp ráp


Băng tải lắp ráp được sử dụng chủ yếu trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, vi mạch,... phục vụ cho những ngành đòi hỏi độ chính xác cao trong khâu lắp ráp. Băng tải vận chuyển êm ái tránh các sự cố khi vận chuyển bằng sức người giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Một số hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện tại Intech Việt Nam:


 

Ứng dụng sản phẩm băng tải lắp ráp linh kiện vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả công việc và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt mua băng tải hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 02466 806 795 để lựa chọn được các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm khác

Liên hệ