Phân loại băng tải xích

Băng tải xích là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất như: nước ngọt, bia hay các loại nước khác. Khi sử dụng hệ thống băng tải xích giúp quá trình vận chuyển các loại chai không bị đổ ngã giúp sản phẩm được vận chuyển nhanh hơn.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam sản xuất hai loại băng tải xích là: băng tải xích nhựa và băng tải xích inox. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc những tính năng và ưu điểm của hai loại băng tải này.

Băng tải xích nhựa: có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ có thể vận hành trên nhiều địa hình khác nhau một cách dễ dàng. Băng tải xích nhựa chủ yếu vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Băng tải xích inox: được thiết kế băng inox nên có độ bền cao và khá chắc chắn. Băng tải này có thể hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt. Đặc biệt, băng tải inox có khả năng chống chịu mài mòn, chống gỉ và chốm bám bụi tốt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Nhưng nhìn chung băng tải xích là sự lựa chọn phù hợp cho các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm. Ứng dụng băng tải vào sản xuất giúp tiết kiệm được nhân công, chi phí và đẩy nhanh tiến độ công việc. Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác hãy truy cập website: https://bangtai.net.vn/

Xem thêm:

Ưu điểm của hệ thống băng tải xích.

Sử dụng băng tải xích để tăng năng xuất lao động.

Tin tức khác

Liên hệ