0983 11 33 87

Lễ quyết định bổ nhiểm và trao quyết định Giám đốc Kinh doanh tập đoàn

Chiều 5/1, tại trụ sở chính Intech Group, Chủ tịch HĐQT Hoàng Hữu Thắng đã dự và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kinh Doanh tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam

Chiều 5/1, tại trụ sở chính Intech Group, Chủ tịch HĐQT Hoàng Hữu Thắng đã dự và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kinh Doanh tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam


Chủ tịch HĐQT Hoàng Hữu Thắng trao Quyết định và chúc mừng ông Trần Văn Toàn giữ chức vụ giám đốc Kinh doanh Intech Group

Cùng tham dự buổi lễ có ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc, ông Vũ Đình Tới - Giám đốc kỹ thuật và Công Nghệ, cùng Giám đốc các công ty thành viên và đại diện trưởng các bộ phận phòng ban tại Intech Group. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng cho biết: Xuất phát yêu cầu mở rộng quy mô và định hướng chiến lược của Intech Group trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt để hoàn thành những nhiệm vụ chiến lược mà Tập đoàn đã đề ra.; trên cơ sở đề nghị của thành viên HĐQT, sự đồng thuận của CBCNV, ngày 5/1/2023, Intech đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Toàn giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn.

“Việc bổ nhiệm chức vụ giám đốc Kinh doanh là hết sức cần thiết và cũng là trách nhiệm nặng nề với ông Trần Văn Toàn trong những định hướng tiếp theo của Tập đoàn. Tôi mong rằng với kinh nghiệm, tinh thần cống hiến và trí tuệ, ông Trần Văn Toàn sẽ cùng với các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Tập đoàn Intech đoàn kết một lòng, đưa con thuyền Intech vươn ra biển lớn” - Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng nhấn mạnh.

Để thực hiện thành công mục tiêu nói trên, Chủ tịch Hoàng Hữu Thắng đề nghị tân Giám đốc Kinh doanh lưu ý một số nội dung trọng tâm. Cụ thể, ông Trần Văn Toàn cần tăng cường và quyết liệt hơn nữa trong việc chỉ đạo công tác quản lý sản xuất kinh doanh, quản lý tài chính; giám sát tiến độ, đặc biệt đối với các thành viên có hiệu quả thấp. Trên cơ sở đánh giá thẳng thắn những tồn tại yếu kém và đề xuất giải pháp khắc phục. Bên cạnh đó, Tập đoàn cần chủ động mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm kết hợp với xây dựng kế hoạch kết nối với các đối tác trong thực hiện kinh doanh.

Phát biểu nhận vị trí mới, ông Trần Văn Toàn gửi lời cảm ơn các lãnh đạo Tập đoàn và CBCNV đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Theo ông, đây là vinh dự, đồng thời là trọng trách lớn, và khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, nhiệt huyết, đoàn kết cùng Intech quyết tâm giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống đã làm nên thương hiệu Intech trong suốt 11 năm qua. Trong khi đảm nhận vị trí, sẽ tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu quả quản lý và điều hành, chủ động đào tạo, lắng nghe ý kiến của CBCNV để hoàn thiện phương thức chỉ đạo, điều hành, tạo nên sự thống nhất trong ý chí và hành động.

Xem thêm:
 

Tin tức khác