0983 11 33 87

Giới thiệu về Intech

Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (INTECH GROUP) là một công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về Băng tải, Băng chuyền, Con lăn, Băng tải con lăn, Hệ thống băng tải thông minh, các hệ thống và giải pháp tự động hóa công nghiệp tiên tiến, hiệu quả với chi phí tối ưu, các sản phẩm của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm được kiểm tra rất kỹ từ khâu gia công chế tạo đến lắp ráp và chạy thử.

Với nhà máy quy mô, chuyên nghiệp ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng năng lực sản xuất tốt với những máy móc đầy đủ và hiện đại thì chúng tôi đang là điểm đến, cũng như là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, đã xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mexico và một số nước Châu Âu khác.

INTECH GROUP - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

 

 

Intech Group với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa và công nghệ.

Tất cả các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Intech Group cung cấp đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt về chất lượng tại từng khâu và từng bộ phận, chỉ những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng mới đến được tay khách hàng.

Với sứ mệnh kiến tạo công nghệ để phụng sự con người và xã hội ngày một tốt hơn nên Intech Group luôn tập chung nguồn lực đầu tư cho nghiên cứu phát triển và tiêu chuẩn hóa, cho ra những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khách hàng và xã hội.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 
Intech Group cam kết tập trung tất cả các nguồn lực để đảm bảo thực hiện triệt để chính sách chất lượng.
 

1. Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng bằng ''Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh''.
2. Đặt con người là trọng tâm, luôn chú trọng đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
3. Áp dụng tiêu chuẩn ISO hiện hành và cải tiến liên tục hệ thống quản lý để nâng cao hiệu quả hoạt động.
4. Chất lượng sản phẩm được xác định rõ và thực hiện triệt để tại từng khâu, từng bộ phận và từng nhân viên.
5. Chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng mới đến tay khách hàng nhằm xây dựng niềm tin chất lượng và thương hiệu Intech vững mạnh.


SỨ MỆNH CỦA INTECH GROUP
 

Intech Group hướng về tầm nhìn và mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong các lĩnh vực sau:

1. Chung tay kiến tạo nên tập đoàn mà ở đó mọi người đều có cơ hội phát triển để “Kiến tạo tương lai” tốt đẹp hơn, ấm no và hạnh phúc hơn, góp phần thúc đẩy một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.
2. Intech luôn nỗ lực kiến tạo kỹ thuật và công nghệ của ngày mai, của tương lai tốt hơn, phù hợp hơn, góp phần thúc đẩy kỹ thuật, công nghiệp và công nghệ của nước nhà phát triển để phụng sự con người và xã hội.

 

ĐỊNH HƯỚNG & TẦM NHÌN
 

Intech Group hướng về tầm nhìn và mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong các lĩnh vực sau:

1. Trong lĩnh vực cơ khí:

  • Gia công các sản phẩm Con lăn, Băng tải công nghiệp chất lượng cao và luôn nằm trong top 1 về thị phần và chất lượng tại thị trường Việt Nam.
  • Gia công các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác chất lượng cao, phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

2. Trong lĩnh vực Tự động hóa:

  • Luôn tiên phong và dẫn dắt sự phát triển của ngành tại Việt Nam về các giải pháp Tự động hóa trong công nghiệp, nhà máy, Logistics, Kho vận,...
  • Vị thế nằm trong top đầu tại Việt Nam và vươn mạnh ra thế giới.

3. Trong lĩnh vực Công nghệ:

  • Tạo ra các giải pháp công nghệ cao, thông minh và ứng dụng hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, Logistics, Kho vận như Robot tự hành AGV, giải pháp kết nối Iot, tự động hóa thông minh và nhà máy thông minh.
  • Vị thế nằm trong top đầu tại Việt Nam và khẳng định được thương hiệu.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

Intech Group theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và dài hạn. Tất cả cán bộ nhân viên Intech Group luôn suy nghĩ và hành động với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng về giá trị cốt lõi và sứ mệnh "Kiến tạo tương lai“, đồng thời chúng tôi luôn kiên tâm theo đuổi !
 

I. Trách nhiệm:

1. Với bản thân: Luôn cầu tiến, lắng nghe, chia sẻ và có ý trí vươn lên.

2. Với khách hàng: Luôn phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

3. Với tổ chức: Đặt trách nhiệm với tổ chức lên cao nhất trong suy nghĩ và hành động.

II. Tận tâm:

Luôn tận tâm với: Khách hàng  - Đồng nghiệp - Tổ chức cả trong suy nghĩ và hành động.

III. Hướng đến:
​​​​​​

Cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và bền vững hơn.