Cơ sở cung cấp băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ được dùng chủ yếu để vận chuyển sản phẩm, hàng hóa lên xe, kho hàng giúp tăng hiệu quả vận chuyển. Với thiết kế có thể điều chỉnh góc nghiêng giúp dòng sản phẩm này giúp tự đống hóa quá trình vận chuyển, giảm tối đa nhân công cũng như tăng năng suất làm việc.


 
Công ty băng tải Intech Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm băng tải, trong đó, dòng sản phẩm băng tải nâng hạ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Với dòng sản phẩm này các bạn có thể dễ dàng nâng hạ, vận chuyển nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Tính năng của dòng sản phẩm băng tải nâng hạ:
 
  • Băng tải được thiết kế có thể vận chuyển các dòng sản phẩm nên cao hoặc xuống thấp một cách đơn giản.
  • Khung băng tải được thiết kế chắc chắn với chất liệu có độ bền cao, khả năng tải trọng tốt.
  • Được thiết kế với kết cấu linh hoạt, dễ dàng vận hành.
  • Không làm rơi sản phẩm trong quá trình vận chuyển, có thể vận chuyển lên xuống một cách dễ dàng.
  • Dây băng tải có nhiều loại khác nhau như: nhám, gân T, gân K,.. tùy thuộc vào sản phẩm cần vận chuyển để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.
 
Ngoài những ưu điểm trên, dòng sản phẩm băng tải nâng hạ còn đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Tùy vào yêu cầu lắp đặt của khách hàng cũng như sản phẩm cần vận chuyển mà các bạn có thể lựa chọn kích thước và chất liệu phù hợp.
 

Công ty băng tải Intech Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm thông tin về các dòng sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Tin tức khác

Liên hệ