0983 11 33 87
bang tai nghieng intech viet nam

Băng tải nghiêng Intech Việt Nam

  • Mã SP: BT41
  • Lượt xem: 3548
  • Ngày: 28-06-2022
Băng tải nghiêng Intech Việt Nam được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng, với góc nghiêng tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của khách hàng. Dây băng tải được làm băng chất liệu pvc nhám làm tăng khả năng ma sát trống trượt khi vận chuyển sản phẩm. Hệ thống khung băng tải được thiết kế chắc chắn giúp vận chuyển các sản phẩm liên tục.
 
băng tải nghiêng intech

Góc nghiêng của băng tải được thiết kế không quá cao giúp vận chuyển các sản phẩm một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế các góc nghiêng phù hợp để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị sai sót.
 

Thông số kỹ thuật băng tải nghiêng

 
  • Kích thước: W260xL2000
  • Băng tải thay đổi được chiều cao và góc nghiêng
  • Động cơ 60w, VAC220
  • Bánh xe D100, quay, phanh
  • Mặt băng tải nhám 5mm, 2 lớp bố, chống trượt

Băng tải nghiêng được thiết kế với các thanh giằng giúp cố định băng tải và C gấp, núm tăng chỉnh giúp điều chỉnh độ cao theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, nhờ hệ thống bánh xe giúp di chuyển băng tải một cách dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau.
 

thông số kỹ thuật băng tải nghiêng intech
 

Ứng dụng hệ thống băng tải nghiêng:

ứng dụng băng tải nghiêng
Băng tải nghiêng được thiết kế chắc chắn nên được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất giúp nâng cao hiệu quả công việc. Hệ thống băng tải nghiêng được thiết kế với khả năng chịu tải lớn nên thường được sử dụng trong vận chuyển thùng hàng từ trên xe ô tô hay các contener,.. Ngoài ra, sản phẩm băng tải nghiêng dán gân xanh do Intech Việt Nam sản xuất được khác hàng tin dùng và lựa chon nhiều nhất hiện nay.
 

Chọn mua băng tải nghiêng ở đâu?

Năng lực intech Việt Nam

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam với đội ngũ kỹ sư trẻ chuyên thiết kế, lắp đặt các sản phẩm băng tải với độ chính xác cao mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình lắp ráp nghiêm ngặt luôn mang đến các sản phẩm tốt và giá thành cạnh tranh cho khách hàng. Intech Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.
 

Ảnh sản phẩm băng tải nghiêng do Intech Việt Nam sản xuất:

băng tải nghiêng sản xuất tại intech

sản phẩm băng tải nghiêng intech

Hotline: 02466 806 795
Gmail: intechvietnamjsc@gmail.com
Website: http://bangtai.net.vn/

Sản phẩm khác