Vai trò của hệ thống băng tải giúp tăng năng suất tạo hoạt động kinh doanh hiệu quả

Hệ thống băng tải nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tiết kiệm sức lao động, và vận hành một hệ thống đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Các hệ thống băng tải tự động tạo nên bản chất cơ bản trong hoạt động kinh doanh của Intech. Vai trò của tự động hóa trong một dây chuyền sản xuất hiệu quả hầu như không phải là một khái niệm mới, nhưng đối với nhiều người, tiềm năng đáng kinh ngạc mà các hệ thống này nắm giữ để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tiết kiệm sức lao động, và vận hành một hệ thống đáng tin cậy hơn bao giờ hết.
 
Băng tải

Đối với mỗi khách hàng của chúng tôi, hệ thống băng tải Intech là một công cụ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh hiệu quả và độ tin cậy cao trong các ngành công nghiệp. Các hệ thống băng tải tự động thực sự có ý nghĩa với doanh nghiệp bạn, nó có thể xử lý số lượng lớn sản phẩm nhanh chóng với thời gian dài không mệt mỏi. Thiết lập một hệ  thống băng tải tự động và thông minh có thể cải tổ toàn bộ ngân sách sản xuất của bạn, giúp bạn tăng năng suất và đưa ra các lựa chọn có lợi hơn cho doanh nghiệp của bạn.
 

Một số sản phẩm băng tải nổi bật của Intech:

Băng tải cong:  được thiết kế với góc cong phù hợp cho những địa hình nhỏ hẹp hoặc sử dụng trong việc ghép nối các băng tải giúp việc di chuyển hàng hóa thuận tiện hơn.
Băng tải sấy: Dùng chủ yếu trong ngành thực phẩm giúp làm khô sản phẩm tăng thời gian bảo quản.
Băng tải con lăn:  phù hợp vận chuyển vật liệu có bề mặt đáy cứng với khả năng chịu tải cao
-  Băng tải nghiêng: với góc nghiêng tùy chỉnh có thể vận chuyển sản phẩm lên cao hoặc xuống thấp dễ dàng
- Và nhiều loại băng tải khác, khách hàng quan tâm có thể xem thêm tại: http://intechvietnam.com/bang-tai/

Intech đã thiết kế và hoàn thiện các hệ thống băng tải trong nhiều năm qua. Trọng tâm của chúng tôi đã cải thiện dây chuyền sản xuất của bạn và các hệ thống này luôn nổi bật như một phương tiện lý tưởng để làm việc. Hãy gọi hoặc liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về các giải pháp tùy chỉnh mà chúng tôi có thể xây dựng cho doanh nghiệp của bạn. 

Thông tin liên hệ công ty băng tải Intech:

Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Tel: (02)466 806 795
Hotline: 0966 966 032  -  0983 11 33 87
Website: http://intechvietnam.com/

Tin tức khác

Liên hệ