Tìm hiểu sản phẩm băng tải PVC cong

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm, vật liệu ngày càng tăng cao, chính vì vậy ứng dụng các dòng sản phẩm băng tải vào sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, băng tải PVC cong được sử dụng nhiều với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và có thể vận chuyển qua các địa hình nhỏ hẹp một cách dễ dàng.

 
Băng tải PVC cong được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất tạo thành các dây chuyền sản xuất khép kín. Được thiết kế với độ bền cao, băng tải pvc cong có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng và linh hoạt.

Cấu tạo của băng tải PVC cong
 
  • Khung sườn được thiết kế thép sơn tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình.
  • Dây băng tải PVC độ dày từ 2-5 (mm).
  • Con lăn đỡ băng
  • Động cơ, biến tần điều khiển,…
  • Băng tải được thiết kế với nhiều góc cong như: 30 độ, 60 độ, 90 độ,…
 
Dòng sản phẩm băng tải cong được thiết kế phù hợp để chuyển hướng sản phẩm qua các địa hình nhỏ hẹp một cách dễ dàng và chính xác. Ngoài băng tải PVC còn có nhiều loại khác như băng tải con lăn cong, băng tải xích cong,…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp.
 

Băng tải PVC cong được sử dụng trong các dây chuyền tải hàng, đóng gói, nhà máy sản xuất thực phẩm, lắp ráp linh kiện,…Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm thích hợp nhất. Hãy liên hệ đến số 0466 806 795 để được hỗ trợ hoặc truy cập ngay website: bangtai.net.vn

>>> Lắp đặt điện mặt trời giúp tiết kiệm điện trong sản xuất

Tin tức khác

Liên hệ