Tìm hiểu dây chuyền băng tải pallet

Băng tải pallet do Intech Việt Nam thiết kế và lắp đặt giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Đặc biệt, băng tải có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm với các tải trọng và kích thước khác nhau, giúp nâng cao hoặc chuyển hướng dễ dàng.

Đặc điểm của băng tải pallet

- Băng tải pallet thường dùng con lăn hoặc dây xích nhờ khả năng chịu tải nặng và khả năng chống chịu linh hoạt. Đặc biệt, hệ thống băng tải con lăn được các cơ sở sản xuất lựa chọn nhở khả năng chuyển hướng linh hoạt.
- Trong quá trình vận chuyển sản phẩm, băng tải vận chuyển pallet có thể nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng.
- Băng tải pallet được thiết kế với kích thước và tải trọng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tư vấn đưa ra các giải pháp vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng.


Các loại băng tải pallet

Băng tải con lăn

- Trong các nhà kho, kho hàng để vận chuyển các thùng carton, thùng hàng,.. doanh nghiệp thường sử dụng băng tải con lăn để nâng cao hiệu quả công việc.
- Băng tải được thiết kế với kế cấu đơn giản, nhỏ gọn giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển, đặc biệt có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm với nhiều tải trọng và kích thước khác nhau.
- Sử dụng băng tải con lăn giúp chuyển hướng, nâng hạ sản phẩm dễ dàng trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Tùy theo vị trí lắp đặt mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Băng tải xích

- Băng tải xích cũng được sử dụng nhiều trong vận chuyển pallet với thiết kế linh hoạt có thể chuyển hướng sản phẩm một cách dễ dàng. Với chất liệu xích inox giúp băng tải có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt.
- Hệ thống được thiết kế với kết cấu vận chuyển hàng với nhiều tải trọng, kích thước hàng khác nhau.


Ứng dụng của băng tải pallet trong sản xuất:

- Băng tải vận chuyển pallet được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất giấy dùng vận chuyển giấy thành phẩm lên kho hàng, contener.
- Được sử dụng vận chuyển các sản phẩm trong ngành thực phẩm như: vận chuyển bánh kẹo, nước giải phát, vận chuyển sữa, đường,…
- Ngoài ra, băng tải pallet còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như: vận chuyển gỗ, thùng hàng,…
 
Intech có nhiều lựa chọn các bộ phận và phụ kiện cho băng tải pallet cho tất cả các kiểu dáng và mẫu mã. Hệ thống băng tải Pallet được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất và tải nặng nhất với thời gian bảo trì và thời gian dừng tối thiểu. Nó được thiết kế để tồn tại lâu hơn bất kỳ sản phẩm cạnh tranh nào trên thị trường và tiếp tục hoạt động đáng tin cậy trong suốt vòng đời của nó. 
Công ty Intech Việt Nam là cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt các dây chuyền băng tải với kích thước và mẫu mã khác nhau. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.
 

Tin tức khác

Liên hệ