0983 11 33 87

Thế giới quan màu xanh ngọc intech 2020

Tập thế cán bộ, nhân viên intech khám phá Hạ Long trong kỳ nghỉ 2020
Song song với kinh doanh và hoạt động xã hội, chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên là mối ưu tiên hàng đầu tại băng tải intech. Mỗi năm, công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc - nâng cao đời sống nhân viên.


 

Intech luôn nỗ lực tạo nên môi trường làm việc ‘Thế giới quan màu xanh ngọc’, môi trường mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhân sự và đóng góp lợi ích cộng đồng.

Chăm lo đời sống và động viên tinh thần người lao động là hoạt động thường niên hàng năm, hoạt động nghỉ mát hè 2020 cũng là dịp để các thành viên trong công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Tham khảo thêm: Băng tải, Hệ thống băng tải, Băng tải công nghiệp
 

Tổng Giám Đốc Intech chia sẻ trong đêm Gala Dinner

 

Ông Hoàng Hưu Thắng Phát biểu đêm gala


Ông Hoàng Hữu Thắng, Tổng Giám Đốc Intech Group chia sẻ : “Ban lãnh đạo công ty luôn quan niệm rằng nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa người lao động và công ty.

Chương trình du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn.

Công ty hy vọng tất cả các nhân viên đã có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng nhau, để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một INTECH vững mạnh hơn”.

Một vài hình ảnh về chuyến du lịch:

Cán bộ nhân sự cùng tháng sinh được tổ chúc sinh Nhật cùng nhau


Tập thế intech làm hết sức, chơi hết mình

Chuyến đi nghỉ mát tại Hạ Long đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2020.

Xem thêm
1. Chuyến nghỉ mát bất ngờ tập thể Intech 2017 tại Cửa Lò
2. Chuyến nghỉ mát tập thể cán bộ nhân viên Intech tại Hạ Long năm 2018
3. Lễ kỷ niệm hàng trình Intech 5 năm vươn mình phát triển và khẳng định vị thế

Tin tức khác