Sản xuất băng chuyền con lăn công nghiệp

Để sản xuất một băng chuyền công nghiệp chất lượng, phù hợp vời từng mục đích sử dụng là một bài toàn khó khăn cho nhiều nhà thiết kế băng tải. Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vững cung cấp băng tải thiết kế cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Băng tải intech chắc chắn sẽ cũng cấp cho khách hàng sản phẩm băng chuyền, băng chuyền con lăn chất lượng và hợp lý nhất
Thông tin băng chuyền con lăn.

Băng chuyền con lăn là gì?


Băng chuyền con lăn được sử dụng trong các nhà máy, di chuyển sản phẩm. Thường các sản phẩm này là các hàng hóa có mặt đáy cứng, thùng hàng, thùng carton,..Do đó để thiết kế một băng chuyền con lăn phù hợp thì cần có một hệ thống con lăn chất lượng với kích thước tương thích băng tải thiết kế.
 

Các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất băng chuyền con lăn.

 
  • Hệ thống con lăn tiêu chuẩn intech
  • Hệ thống khung băng chuyền con lăn: Chế tạo từ thép tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình. Khung được thiết kế vững chắc, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
  • Trục con lăn: Chế tạo từ thép liền mạch, chất liệu inox.
  • Roller: Vật liệu chế tạo thường là inox, con lăn thép mạ kẽm hoặc con lăn nhựa đều được.


Ưu điểm nổi bật của băng tải - Băng chuyền con lăn so với dòng băng tải khác.

 
  • Băng chuyền con lăn thực sự có kết cấu rất đơn giản, chi phí đầu tư hợp lý so với dòng băng tải cùng loại. Đây là lý do dòng băng chuyền con lăn này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
  • Yếu tố chống thấm nước, chống bụi bẩn thực sự tuyệt vời.
  • Hệ số ma sát cực thấp, vận chuyển hàng hóa dễ dàng theo chiều thẳng hoặc chiều cong đều được.
  • Có thể truyền tải các hàng hóa có trọng tải nặng một cách trơn tru, giảm tiếng ồn.


Trên đây là những là những chia sẻ intech về ưu điểm cũng như cách sản xuất băng chuyền con lăn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để có những giải pháp tốt nhất băng tải con lăn cho doanh nghiệp bạn, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số 0966 966 032.

Băng tải Intech rất vui mừng nếu nhận được góp ý của khách hàng về bài viết, cũng như sản phẩm công ty. Đấy là động lực intech ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong thiết kế, sản xuất và cung ứng băng tải chất lượng đến tận tay khách hàng.

Đọc tiếp:

Bảng giá băng tải con lăn
Công ty băng tải intech
 

Tin tức khác

Liên hệ