0983 11 33 87

Khai mạc giải bóng đá Intech Group 2021

Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) tổ chức khai mạc “Giải bóng đá truyền thống cúp Intech Group năm 2021” tại sân bóng Thành Đô chiều ngày 20/10


Giải đấu nằm trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group), Công Đoàn cơ sở phối hợp với BCH công đoàn công ty đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá truyền thống cúp Intech Group năm 2021” tại sân bóng Thành Đô.

Giải bóng đá sẽ là cơ hội cho các Chi đoàn trong toàn Công ty có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 

Đội hình thi đấu giải bóng đá cúp Intech Group

Tham dự Giải bóng đá truyền thống năm nay có sự góp mặt của 4 Đội bóng với 28 vận động viên đến từ các đơn vị: 

1. Đội Intech văn phòng 1.

2. Đội Intech văn phòng 2.

3. Đội Intech sản xuất 1.

4. Đội Intech sản xuất 2.

Thành viên các đội bóng Intech Group chụp ảnh lưu niệm 

Đội văn phòng 1 lựa chọn màu áo xanh trẻ trung, sôi động

Đội văn phòng 2 tự tin với tinh thần đoàn kết

Đội Intech sản xuất 1 cùng đội hình chuyên nghiệp

Đội Intech sản xuất 2 với quyết tâm dành giải vô địch

Ông Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch HĐQT, Trưởng ban tổ chức giải đã phát biểu khai mạc: “Giải bóng đá truyền thống của Intech Group được tổ chức hàng năm và là cơ hội cho CBCNV luyện tập thể thao, nâng cao tinh thần và thể chất sau những khoảng thời gian làm việc hăng say, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm duy trì phong trào thể dục thể thao cho toàn Công ty. Đặc biệt, năm nay, giải thưởng cho đội vô địch vô cùng hấp dẫn, hy vọng giải của chúng ta sẽ có những trận cầu sôi động và hấp dẫn hơn. Tôi tin rằng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả cỗ vũ những trận cầu đặc sắc. Xin chúc tất cả các đội bóng và Ban tổ chức có một giải đấu thành công”.


Ông Hoàng Hữu Thắng- Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Intech Group phát biểu khai mạc giải đấu

Ông Nguyễn Đức Thắng - Trưởng Ban Tổ Chức trao hoa cho đại diện các đội bóng tham dự giải

Cùng Intech Group theo dõi những diễn biến tiếp theo của vòng đấu trong thời gian tới!

Tin tức khác