Kết quả chương trình quyên góp hướng về miền Trung - Intech Group

Miền trung sẽ không đơn độc khi cả nước cùng hướng về, bằng cách này hay cách khác. Intech Group cùng toàn thể CBNV đã tạo nên câu chuyện đẹp, hưởng ứng tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", cùng chia sẻ những mất mát của đồng bào miền Trung.
Chương trình được phát động trong 8 ngày. Hình thức quyên góp bằng tiền, chuyển khoản hoặc hiện vật trên tinh thần tự nguyện của toàn thể CBNV bước đầu đã đạt được những kết quả khả quan.

Sáng nay, ngày 30/10 Đại diện công ty Intech trao số tiền 180 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua Chương trình "Hướng về miền Trung Thân Yêu"  tới MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM - BAN CỨU TRỢ TRUNG ƯƠNG.
Intech Group ủng hộ đồng bào miền Trung
8h30 sáng Intech Group đã có mặt tại Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam - Ban cứu trợ Trung Ương 
 
Ông Hoàng Hữu Thắng - Giám đốc Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam cho biết: "Đây là số tiền do Công đoàn công ty vận động tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đóng góp từ ngày 22/10 - 29/10. Chương trình "Hướng về miền trung thân yêu" của Intech Group là chương trình hết sức ý nghĩa trong bối cảnh cả nước đều hướng về đồng bào miền Trung. Thông qua chương trình này, toàn thể cán bộ,nhân viên Intech mong muốn đồng hành và chia sẻ tấm lòng của mình đến miền Trung để người dân vượt qua khó khăn và khắc phục hậu quả bão lũ".

Tham khảo thêm: Băng tải, Hệ thống băng tải, Băng tải công nghiệp

Đại diện MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM - BAN CỨU TRỢ TRUNG ƯƠNG gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên Intech Group. Đồng thời khẳng định MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM sẽ sớm kết nối để tấm lòng của công nhân viên, cán bộ Intech Group đến được với người dân miền Trung một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
 
Intech Group trọn tấm lòng hướng về miền Trung !

Tin tức khác

Liên hệ