Intech Việt Nam tổ chức chuyến nghỉ mát tại Cửa Lò cho toàn thể nhân viên

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam đã tổ chức tour du lịch, chương trình tham quan nghỉ mát hè 2017 cho toàn thể CBCNV công ty và gia đình tại Cửa Lò – Nghệ An từ ngày 14/07 đến 16/07.
Intech tổ chức du lịch mùa hè
 
Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần Sunrise rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Nếu các hoạt động Team Buiding “Bánh xe quay”, “Ai thông minh hơn ai?”, “Ai nhanh nhất?” được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười Sunrise. Thì chương trình Gala Dinner lại kéo những con người Sunrise lại gần nhau hơn ấm áp như một gia đình.

Chuyến du lịch nghỉ mát 2017 của CBNV Intech Việt Nam tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Một số hình ảnh tham quan của Intech Việt Nam trong chuyến du lịch:
 
Intech tổ chức chuyến nghỉ mát tại Cửa Lò
Intech tại Cửa Lò
Hoạt động ngoài bờ biển nằm trong chuổi chuyến đi
Tập thể cán bộ nhân viên Intech trên bãi biển
Các trò chơi trong chuổi hoạt động
Ông Hoàng Hữu Thắng phát biểu tại buổi tiệcTập thể cán bộ nhân viên ăn uống vui vẻ
Buổi tiệc tối kết thúc thành công rực rỡBăng tải Intech - Cửa lò

Cán bộ nhân viên tham gia hoạt động trò chơi tại bữa tiệc
Phần công bố người thắng giải
 
Video chuyến nghỉ mát 2017 của CBCNV Intech :
 
Tham khảo thêm:

Tin tức khác

Liên hệ