0983 11 33 87

Intech tham gia triển lãm VIMF 2022 ngày thứ 2

Nhận thấy sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ 4.0, sử dụng máy móc thiết bị và quy trình tự động hóa tác động sâu rộng đến việc tăng năng lực bền vững cho doanh nghiệp, Tập đoàn Intech đã tham gia Triển lãm VIMF 2022 nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp là chìa khóa giải quyết bài toán quản trị trên nhiều khía cạnh

VIMF 2022 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh từ ngày 9-11/11/2022. Với sự quy tụ của hơn 200 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy,… Thông qua việc kết nối hơn 10.000 khách tham quan với các chuyên gia đầu ngành, VIMF 2022 cung cấp nhiều thông tin giá trị về sản phẩm, giải pháp đầu tư, xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất để các doanh nghiệp tối đa hóa năng suất, gia tăng hiệu quả hoạt động.
 

Qua gần hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Intech group đã xây dựng thành công hệ sinh thái dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ sau bán vượt trội. Song song với đó, Intech không ngừng đổi mới sáng tạo và tìm kiếm những đối tác mới để kiến tạo nên những giải pháp khác biệt, vượt trội mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.
 

Dựa trên tiền đề từng ứng dụng thành công nhiều giải pháp mang tính đột phá, Intech Group mang đến VIMF 2022 những máy móc, thiết bị và dây chuyền tự động hóa hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư hiệu quả, thu hồi vốn nhanh chóng và phát triển bền vững. Gian hàng của Intech Group nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham gia sự kiện.
 

 Intech tham gia triển lãm VIMF 2022 1

Khách hàng ấn tượng với các sản phẩm, giải pháp được trưng bày tại gian hàng của Intech
 

Đơn cử có thể kể đến như dây chuyền vận chuyển hàng hóa tự động mang lại các lợi ích nổi bật như nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng, dễ dàng điều khiển, tiết kiệm điện năng,...Nhờ được tiếp cận và trải nghiệm thực tế demo quá trình vận hành thực tế, khách hàng dễ dàng nhận thấy lợi ích của việc ứng dụng dây chuyền này vào hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.
 

Hệ sinh thái sản phẩm với khả năng đáp ứng đa dạng như cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao được trưng bày tại gian hàng của Intech giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp, tối ưu chi phí và vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động. Ngoài ra các sản phẩm giúp tinh giản hoạt động, kết nối quy trình sản xuất như: hệ thống băng chuyền, băng tải, con lăn,  robot bốc xếp hàng hóa tự động,..cũng được Intech giới thiệu trong dịp này.
 

Kết thúc 3 ngày tham gia triển lãm, Tập đoàn Intech đã rất thành công trong việc thu hút khách hàng cũng như tư vấn sản phẩm tới hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem là sự kiện quan trọng giúp băng tải Intech đẩy mạnh thương hiệu, mang sản phẩm, giải pháp của mình đến gần hơn với khách hàng cũng như khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa
 

Sau đây cùng Intech nhìn lại toàn cảnh gian hàng Intech tại triển lãm VIMF 2022 ngày thứ 2:

Intech tham gia triển lãm VIMF 2022 ngày thứ 2 2
Intech tham gia triển lãm VIMF 2022 ngày thứ 2 3
Intech tham gia triển lãm VIMF 2022 ngày thứ 2 3
 

Xem thêm:

  1. Hệ thống băng chuyền tự động với công nghệ hàng đầu của Intech tại VIMF 2022
  2. Lễ ra mắt phim về cuộc đời CEO Hoàng Hữu Thắng - Hệ sinh thái Intech
  3. Nguyên lý hoạt động của cân băng định lượng

Tin tức khác