Intech khám khá Vịnh Hạ Long dịp hè 2018

Tiếp nối những hoạt động thường niên của ban lãnh đạo công ty dành cho các cán bộ công nhân viên là kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, vui vẻ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Vịnh Hạ Long. Hãy cùng intech khám phá Vịnh Hạ Long nào?
Chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long của các thành viên Intech holdings vào cuối tháng 6/2018 đầy hào hứng. Vịnh Hạ Long là điểm du lịch hấp dẫn được ví như là một bức tranh thủy mạc khổng lồ vô cùng sống động, đi tắm biển kết hợp thăm quan một số hang động nổi tiếng.

Hành trình intech khám phá Vịnh Hạ Long được ghi lại:


Trải qua 4 giờ đồng hồ, đồng hành với đoàn Intech là hướng dẫn viên du lịch với sự nhiệt tình giới thiệu về các địa điểm đoàn sẽ đi qua khi tới Vịnh Hạ Long. Điểm dừng chân của đoàn Intech group là khu du lịch Bãi Cháy, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hứng khởi cho các thành viên.

Vịnh Hạ Long nước xanh và sạch đẹp với những món hải sản tươi ngon đón chào đoàn Intech Việt Nam. Sau khi nghỉ ngơi, đoàn bắt đầu có những trải nghiệm thú vị tại bãi biển, cùng thưởng thức sự kỳ vỹ của những ngọn núi đá vôi nhô lên mặt nước biển.

Tham khảo thêm: Băng tải, Hệ thống băng tải, Băng tải công nghiệp

Teambuilding intech trên bải biển:

Bắt đầu là hoạt động Teambuilding với các trò chơi vận động vui nhộn gắn kết thành viên. Đây là một chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau thực hiện một mục tiêu để tạo hiệu quả tốt nhất. Thông qua các trò chơi, các thành viên có thể hiểu nhau hơn, khi không cùng chung bộ phận trong công ty thì đây là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao tiếp với nhau dễ dàng tạo nên sự thân thiết. Điểm thú vị nhất khi tham gia Teambuilding là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể giải tỏa được mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hàng ngày.

intech khám phá vịnh Hạ Long

 
Cùng khám phá sự thú vị với sản phẩm du lịch độc đáo và thu hút du khách tại Hạ Long với hệ thống cáp treo Nữ Hoàng và Vòng quay Mặt trời thuộc Sun World Ha Long Park. Các thành viên trong đoàn có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận Vịnh Hạ Long hoàn toàn mới lạ khi nhìn từ trên cao.

>>Một số hình ảnh nỗi bật khác tại Fanpage công ty: https://www.facebook.com/BangtaiIntech/

Đêm hội gala intech:

Đêm hội Gala của đoàn Intech Group được tổ chức trong bầu không khí ấm cúng, vui vẻ để tăng cường sự gắn kết, làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa. Chương trình ca nhạc kết hợp với các trò chơi luôn tạo sự thích thú cho các thành viên trong đoàn.

Đêm hội gala tại Hạ Long của tập thể nhân sự intech

Đoàn Intech Việt Nam có cơ hội ngắm nhìn cây cầu Bãi Cháy được ví như "Cây đàn Hạ Long", tôn thêm vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trước khi quay trở về Hà Nội để tiếp tục công việc. Chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long kết thúc với sự thích thú của các thành viên trong đoàn Intech, Vịnh Hạ Long thực sự là điểm đến của Đá và Nước, một di sản thế giới mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Quảng Ninh.
Mỗi năm intech luôn tổ chức đều đặn các chuyến thăm quan hưu ích cho cán bộ nhân viên công ty. Một trong số đó cũng có những chuyển nghỉ mát để lại ấn tượng sâu sắc khác:
- Chuyến nghỉ mát của intech Việt Nam tại Cữa Lò.
- Intech khám phá vịnh Hạ Long.

Tin tức khác

Liên hệ