Intech hân hoan chào đón khách hàng tới thăm quan triển lãm ngày mai

Để khách hàng tham quan triển lãm được thành công và tốt đẹp nhất. Intech đã không ngừng cố gắng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng chào đón các công ty, đối tác, khách hàng tới tham dự triển lãm ngày mai 04/09/2019 với chủ đề Điều khiển và tự động hóa tại Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm ở vị trí ngay lối đi vào gian hàng A141 – A142 với tông màu chủ đạo là xanh và trắng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Intech. Đến với gian hàng của Intech, Quý khách sẽ được trải nghiệm nhưng công nghệ mới do đội ngũ kỹ thuật của Intech phát triển và giới thiệu, điển hình là các giải pháp phân loại hàng hóa tự động, giải pháp tự động hóa trong nhà máy, robotics… áp dụng công nghệ kết nối IOT và ứng dụng AI, giúp khách hàng tăng năng suất, hiệu quả và giảm thiểu sức lao động.

Tham gia triển lãm lần này Intech mong muốn được làm bạn, đối tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhau hợp tác, nghiên cứu và cùng phát triển mong muốn đưa ra thị những sản phẩm, ứng dụng giải phóng sức lao động một cách tốt nhất.
Sau đây là một số hình ảnh Intech gửi quý khách tham quan trước khi triển lãm bắt đầu vào ngày mai.
 

 

 

 

 
Intech xin nhắc lại Triển lãm quốc tế chính thức được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 04/09 - 07/09/2019 tại Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Rất mong quý khách tới thăm dự để hội nghị triển lãm được thành công tốt đẹp.

 

Tin tức khác

Liên hệ