Intech Group nổi bật tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020

Diễn đàn “Diễn Đàn Logistics Việt Nam 2020” được tổ chức hoành tráng và nhiều gương mặt mới tham dự. Việc tổ chức diễn đàn trong bối cảnh triển khai và ký kết Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới CPTPP, EVFTA, RCEP đòi hỏi DN phải nỗ lực nâng cao sức cạnh tranh. Trong khi đó, vấn đề chi phí logistics đã được nêu lên nhiều năm qua nhưng hiện vẫn là điểm nghẽn.

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020 Intech Group

Diễn đàn có sự tham dự của các Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, cùng lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Đại sứ quán Australia và đông đảo đại diện của các cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo về logistics.

Diễn biến Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020

Riêng ngày 26/11 đã thu hút sự tham gia của hơn 50 tổ chức quốc tế cùng đại diện các Bộ, ban, ngành và hơn 500 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistic, sản xuất và xuất nhập khẩu.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng phát biểu tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020

 Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng phát biểu tại Diễn đàn

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu

Phát biểu tại Diễn đàn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ bày tỏ vinh dự khi lần thứ 2 Hà Nội được chọn là địa phương tổ chức Diễn đàn logistic. Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa Thành ủy Hà Nội và Ban Cán sự Đảng bộ Công Thương, giữa Bộ Công Thương với UBND TP Hà Nội.

Theo báo cáo của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho biết, trong năm 2020, chỉ số phát triển công nghiệp của thành phố ước tăng 4,7%; tổng mức bán lẻ hàng hóa ước tăng trên 10%; GRDP ước tăng trên 4% và thu ngân sách dự kiến đạt trên 280.000 tỷ đồng. Đây là những mức tăng cao hơn so với bình quân cả nước, nhất là trong bối cảnh tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.

Intech Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp ngành Logistics đại diện đồng hành cùng bộ công thương, uy ban thành phố Hà Nội tham gia diễn đài “Diễn đàn Logistics Việt Nam” trong nhiều năm qua.

Intech nổi bật tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020

Đến với “Diễn Đàn Logistics Việt Nam 2020” được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 11, Intech Group nổi bật khi mang đến các dòng sản phẩm: Giải pháp phân loại hàng hóa tự động trong các trung tâm Logistics; Giải pháp nhà kho thông minh. Đây là hai dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, thu hút được sự chú ý của nhiều đối tác và khách thăm quan. Thật sự lấy làm vui mừng, thành công khi có thêm hợp đồng và khách hàng mới.

Intech gặp gỡ các đối tác tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020 Intech nổi bật

Trong 2 ngày diễn ra diễn đàn, đoàn công tác Intech Group đã được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều đối tác trong các lĩnh vực Logistics. Tiếp cận việc “Cắt giảm chi phí Logistics” đang là chủ đề mà Chính phủ, các Bộ ngành, địa phương và doanh nghiệp quan tâm nhằm giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng. Intech tìm thấy những thế mạnh, đối tác quan trong của nhiều doanh nghiệp Logistics; chúng tôi sẽ không ngừng phát huy và hoàn thiện mình hơn nữa.Từ đó, góp phần trong việc kiến tạo ngành Logistics phát triển và thịnh vượng và mở rộng thị trường tiềm năng trong ngành Logistic của Việt Nam.

Diễn Đàn khép lại nhưng những ấn tượng và hình ảnh đẹp về một Intech Group lớn mạnh, chuyên nghiệp và năng động vẫn in sâu trong tâm trí của các khách tham quan. 

Tham khảo thêm: Băng tải, Hệ thống băng tải, Băng tải công nghiệp

Chúng tôi sẽ trở lại “Diễn Đàn Logistics Việt Nam 2021” với một diện mạo mới, là đối tác chiến lược quan trọng cho các công ty Logistics.

Intech Group – Chung tay kiến tạo ngành Logistics phát triển và thịnh vượng!

Tin tức khác

Liên hệ