Giới thiệu

Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam được thành lập với thương hiệu Intech Việt Nam vào ngày 18 tháng 11 năm 2011. Nền tảng công ty là dịch vụ tư vấn thiết kế, đặt gia công ngoài và lắp ráp các loại băng tải, hệ thống băng tải, con lăn. Qua hơn 6 năm xây dựng Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị kinh tế cao, tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu Intech Việt Nam đã tạo được vị thế trên thị trường đưa Công ty Intech Việt Nam trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ.
 
 
PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG:

“Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành cạnh tranh” Intech Việt Nam luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng của công ty luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, được khách hàng đánh giá cao.Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới đồng thời phát huy thành quả đã đạt được, đội ngũ tiến sỹ, kỹ sư những chuyên gia đầu ngành về sản xuất chế tạo thiết bị công nghiệp. Công ty  tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ tự động hóa trong các hệ thống, dây chuyền máy móc để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm.

NHỮNG MỐC PHÁT TRIỂN:   

Năm 2011: Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam được thành lập  
Năm 2014: Công ty thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh
Năm 2015:  Công ty Cổ Phần Máy Đóng Gói Mikyo được thành lập
Năm 2016: Thành lập lên công ty liên kết là Công ty Cổ phần Kim loại Tấm Intech Việt Nam

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:   

1/ Băng tải, băng chuyền, hệ thống băng tải.
2/ Con lăn, hệ thống con lăn, rulo, roller.
3/ Dây chuyền lắp ráp, dây chuyền sản xuất.
4/ Bàn thao tác, bàn lắp ráp, giá kệ, xe đẩy hàng.
5/ Nhôm hình, nhôm định hình và phụ kiện ghép nối.
6/ Máy đóng đai, máy dán thùng Carton, Máy quấn màng Pallet.
7/ Máy hút chân không, máy hàn miệng túi.
8/ Dây chuyền đóng gói, dây chuyền đóng và dán thùng carton tự động. 
 
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN:

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo cty đã xác định rõ chiến lược phát triển và tôn chỉ hoạt động mang đặc trưng riêng của Intech Việt Nam, thỏa mãn cao nhất các yêu cầu của khách hàng, luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong sử dụng.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Intech Việt Nam tới nay đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ uy tín tại Việt Nam. Có được như vậy, là nhờ chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

Chúng tôi luôn chú trong trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tiếp nối những thành công, Intech VN định hướng những mục tiêu tiếp theo trong giai đoạn mới, mở rộng hợp tác các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng. Tập chung nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chế độ đãi ngộ tốt cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

TẦM NHÌN CỦA INTECH VIỆT NAM:

Intech Việt Nam định hướng những mục tiêu tiếp theo trong giai đoạn mới, mở rộng hợp tác các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng. Tập chung nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chế độ đãi ngộ tốt cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Nhìn lại một chặng đường để cùng trân trọng những thành quả đạt được và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa mái nhà chung Intech Việt Nam lên một tầm cao mới trong những năm tiếp theo.
 

Intech Việt Nam - 5 năm một chặng đường phát triển!