Dịch vụ tư vấn mua băng tải

Công ty băng tải Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải, băng tải công nghiệp,... với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Intech Viet Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp băng tải, hệ thống băng tải và băng chuyền các loại, với bề dầy kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia gỏi chúng tôi rất mong muốn mang lại cho quý khách hàng những tư vấn khoa học và hợp lý nhất về các loại sản phẩm về băng tải mà quý khách hàng đang có nhu cầu nhằm tôi ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Để nhận được những tư vấn chính xác và khoa học thì xin quý khách hàng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng nhưng tư vấn miễn phí về những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của quý vị.

Hình ảnh băng tải sản xuất tại Intech:


Tin tức khác

 • chinh sach bao mat

  Chính sách bảo mật

  Công ty Intech Việt Nam luôn cam kết bảo vệ sự riêng tư của các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

  Chi tiết
 • chinh sach  quy dinh chung

  Chính sách & Quy định chung

  Công ty Intech Việt Nam luôn thực hiện theo đúng cam kết chất lượng đặt gia, mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng.

  Chi tiết
 • chinh sach bao hanh

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Intech Việt Nam cung cấp trong thời gian khách ...

  Chi tiết
Liên hệ