0983 11 33 87

Dịch vụ tư vấn mua băng tải

Công ty băng tải Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải, băng tải công nghiệp,... với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

 

Hiện nay băng tải, băng chuyền được ứng dụng rộng rãi trên nhiều nhà máy doanh nghiệp trên các hệ thống hay dây chuyền tự động hóa. Tùy vào từng lĩnh vực, hàng hóa sẽ có nhưng băng tải hay hệ thống băng tải phù hợp về kích thước, chất liệu, kiểu dáng,..Để giúp đỡ cho các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong quá trình lựa chọn hệ thống Intech đưa ra các tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Từ những nhu cầu, tiêu chí của khách hàng chúng tôi đưa ra những giải pháp và phương án phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi có khẩu sát nhà xưởng miễn phí cho khách hàng.
 

Vì sao khách hàng nên chọn Băng tải Intech?


Băng tải Intech là đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công - lắp đặt các loại băng tải, băng tải con lăn, băng tải công nghiệp,...Nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Chúng tôi sở hữu chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp băng tải. Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ từ những chuyên gia giỏi. Intech mong muốn mang lại cho khách hàng những tư vấn khoa học hữu ích về những loại sản phẩm băng tải mà khách hàng có nhu cầu.

Để nhận được những tư vấn chính sách, kịch thời, khoa học xin quý khách hàng đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu. Băng tải Intech luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những tư vấn có giá trị về những giải pháp tự động hóa cho nhà máy mình.
 

Các dịch vụ Intech hỗ trợ khách hàng gồm những dịch vụ nào?

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo hành
Chính sách mua hàng và thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi trả
 

Hình ảnh băng tải sản xuất tại Intech?

 

Dịch vụ tư vấn mua băng tải


Mua băng tải

Giá băng tải

Lắp đặt băng tải

Khách hàng muốn tham khảo thêm giá băng tải công nghiệp, truy cập ngay danh mục sản phẩm Băng tải công nghiệp.

Tham khảo thêm:
Có nên sử dụng băng tải trong ngành xây dựng?
5 hướng dẫn lựa chọn băng tải phù hợp với yêu cầu công việc
Ưu điểm của băng tải thực phẩm
Vai trò của băng tải trong quá trình sản xuất

Tin tức khác