day bang tai

Dây băng tải

  • Mã SP: BT35
  • Lượt xem: 3530
  • Ngày: 28-08-2019

Dây băng tải ứng  dụng trong việc truyền tải các sản phẩm công nghiệp dễ dàng

Hiện nay, băng tải là dòng sản phẩm quen thuộc trong các ngành sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Trong đó, dây băng tải là bộ phận quan trọng trong hệ thống băng tải, dây băng tải chắc chắn, chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất băng tải, dây băng tải với chất lượng tốt, đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc cho khác hàng lựa chọn. Công ty cung cấp các loại dây băng tải như: dây băng PVC, dây băng PU, dây băng gân, dây băng nhám,….

Dây băng tải giúp di chuyển các sản phẩm, hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách thuận tiện. Dây băng tải thường được đẩy bởi hệ thống động cơ điều khiển hoặc bộ phận chuyển động khác trong hệ thống. Bề mặt dây băng tải được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như: trơn, phẳng, đan chéo, chấm nổi,…Tùy vào từng lĩnh vực sản xuất mà lựa chọn một kiểu dáng phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu vận chuyển sản phẩm.

Khi các bạn lựa chọn các dòng sản phẩm của Intech Việt Nam sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đặc biệt là độ bền của sản phẩm. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số  024 66 806 795  để được tư vấn thêm thông tin.

Ảnh sản phẩm dây băng tải do Intech Việt Nam sản xuất:

Sản phẩm khác

Liên hệ