Cách chọn Công ty gia công CNC phù hợp cho dự án của bạn

Các hệ thống máy CNC hiện đại, hệ thống xử lý sau và các thiết bị công nghiệp khác có giá thành cực kỳ cao. Làm việc với một cơ sở gia công CNC bên ngoài có thể giải quyết điều này.
Các công ty gia công cơ khí đã trở thành những công ty chủ chốt trong dịch vụ gia công chính xác. Ngày nay, có rất nhiều công ty thuê ngoài công việc gia công và các nhà sản xuất tạo mẫu nhanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những lý do để thuê ngoài các bộ phận gia công của bạn cho một công ty gia công CNC. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các yếu tố khác nhau mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn các nhà sản xuất gia công chính xác CNC.
 

Tại sao phải làm việc với các công ty gia công CNC bên ngoài? 


Tại sao một doanh nghiệp nên cân nhắc làm việc với một máy CNC bên ngoài hoặc dịch vụ tạo mẫu nhanh ngay từ đầu?

Lý do đầu tiên là chi phí máy móc. Các hệ thống máy CNC hiện đại, hệ thống xử lý sau và các thiết bị công nghiệp khác có giá thành cực kỳ cao. Làm việc với một cơ sở gia công CNC bên ngoài có thể giải quyết điều này. Các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi ích của các công nghệ gia công công nghiệp mà không cần đầu tư vốn đáng kể vào các loại máy móc gia công cơ khí khí đắt tiền. 

Ngoài việc giảm chi phí thiết bị cao, các doanh nghiệp làm việc với các công ty gia công CNC tiết kiệm chi phí lao động và đào tạo. Gia công CNC  là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải được đào tạo chuyên môn để vận hành, có nghĩa là các công ty làm việc với công nghệ nội bộ phải có những người vận hành CNC có tay nghề cao, được đào tạo trong lực lượng lao động của họ. Một lần nữa, các công ty có thể khai thác lợi ích của công nghệ mà không phải chịu chi phí lao động và đào tạo liên quan đến quy trình. 
 
Gia công cơ khí
 

Phân tích lựa chọn một công ty gia công cơ khí tại Việt Nam


Việt Nam đang ngày càng chiếm ưu thế trong các dịch vụ gia công CNC và thị trường tạo mẫu nhanh vì chất lượng dịch vụ sản xuất. Mặc dù chi phí lao động thấp hơn, nhưng trình độ tay nghề trong lĩnh vực sản xuất của các công ty gia công Việt Nam lại cao. Điều này cũng áp dụng cho ngành vận hành máy CNC. Nói cách khác, chi phí sản xuất thấp hơn không phải là dấu hiệu của các bộ phận chất lượng thấp hơn. 

Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích chung khi làm việc với một công ty gia công chính xác, một số yếu tố có thể giúp khách hàng sàng lọc và chọn nhà sản xuất tạo mẫu nhanh để làm việc. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tìm được các công ty gia công chính xác phù hợp. 
 

- Chứng chỉ


Khi tìm hiểu các công ty thuê ngoài gia công, đặc biệt là sản xuất và tạo mẫu nhanh, một trong những điều quan trọng nhất cần làm là kiểm tra chứng chỉ của họ. Đây là một cách dễ dàng để xem liệu họ có phù hợp với loại sản phẩm bạn đang tìm cách sản xuất hay không. 
 

- Kiểm soát chất lượng 


Điều quan trọng là phải thiết lập các thiết bị và quy trình kiểm soát chất lượng mà nhà sản xuất tạo mẫu nhanh sở hữu. Chúng bao gồm kiểm tra nguyên liệu thô, kiểm tra chất lượng trong quá trình, kiểm tra bộ phận đã hoàn thành và kiểm tra chất lượng đầu ra. Một công ty gia công CNC cung cấp quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện và hiện đại sẽ đảm bảo rằng nguyên mẫu và sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn cao nhất. 
 

- Liên lạc 


Internet đã giúp khách hàng quốc tế liên hệ chặt chẽ hơn với các nhà sản xuất tạo mẫu nhanh dễ dàng hơn đáng kể. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với một công ty trước khi bắt tay vào hợp tác sản xuất. 
 

- Khả năng sản xuất 


Điểm tiếp theo này có vẻ hiển nhiên nhưng vẫn đáng để làm nổi bật. Khi tìm kiếm một công ty gia công chính xác để hợp tác, hãy kiểm tra xem công ty đó có thiết bị và năng lực sản xuất phù hợp để đáp ứng đơn đặt hàng của bạn hay không. Chúng tôi muốn nói đến máy phay và tiện CNC, hệ thống gia công nhiều trục,... Ngoài phần cứng sản xuất, hãy đảm bảo rằng công ty quen thuộc và làm việc với loại vật liệu bạn yêu cầu, dù là kim loại hay nhựa. 
 

- Đặt một đơn đặt hàng nhỏ để dùng thử 


Cuối cùng, để đảm bảo rằng một công ty gia công chính xác tiềm năng có thể đáp ứng các yêu cầu chất lượng cho một bộ phận hoặc sản phẩm cụ thể, trước tiên bạn nên đặt hàng mẫu thử nghiệm của bộ phận đó. Một nguyên mẫu đảm bảo rằng một nhà sản xuất nguyên mẫu có thể sản xuất bộ phận đó theo các tiêu chuẩn nhất định. Nhà sản xuất sẽ có thể giao hàng trong thời gian tốt. Ở đây cũng không có chi phí lớn cho khách hàng vì vậy đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.
 
Gia công tiện cnc
 

Dịch vụ gia công CNC của Cơ khí Intech


Cơ khí Intech là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, thiết kế sản phẩm, phân tích sản xuất và các đề xuất kỹ thuật chuyên nghiệp. Tại Intech, chúng tôi đảm bảo rằng các nguyên mẫu được gia công và giao hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Bằng cách này, khách hàng có thể nhanh chóng quyết định tiếp tục với một đơn đặt hàng.

Chúng tôi cũng đảm bảo trao đổi với các khách hàng tiềm năng của mình để đảm bảo hiểu rõ về dự án. Chúng tôi làm việc minh bạch với khách hàng và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ giúp  tối ưu hóa và cải tiến các sản phẩm và sản xuất nếu có thể. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định nhu cầu của bạn, và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hotline: 0966 966 205
  • Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Website: https://cokhiintech.com/

Một số sản phẩm và dịch vụ gia công CNC của cơ khí Intech

Tin tức khác

Liên hệ