bang tai nhieu tang

Băng tải nhiều tầng

  • Mã SP: BT21
  • Lượt xem: 1827
  • Ngày: 28-08-2019

Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất với quy mô vận hành lớn đòi hỏi nhiều hệ thống máy móc hiện đại để đẩy nhanh quá trình sản xuất. Chính vì vậy, hệ thống băng tải nhiều tầng ra đời đáp ứng nhu cần vận chuyển và sản xuất của nhiều ngành nghề sản xuất.

Hệ thống băng tải nhiều tầng giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, đẩy nhanh quá trình sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc. Băng tải nhiều tầng có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như các chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở sản xuất.

Băng tải nhiều tầng là hệ thống được cải tiến từ băng tải một tầng, do nhu cầu vận chuyển và sản xuất tăng cao lên chuyển từ một tầng sang băng tải nhiều tầng. Hôm nay, công ty băng tải Intech Việt Nam sẽ chỉ cho các bạn đọc những ưu điểm vượt trội mà băng tải nhiều tầng mang lại.


Ưu điểm của băng tải nhiều tầng:

 

- Vận chuyển sản phẩm nhanh, rút ngắn thời gian sản xuất.

- Tiết kiệm chi phí vận hành.

- Tiết kiệm diện tích sử dụng.

- Có thể chuyển được số lượng gấp nhiều lần so với băng tải thông thường.

- Vận hành linh hoạt, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành.

- Băng tải nhiều tầng có tuổi thọ cao.

- Giá thành hợp lý.
 

Khi sử dụng băng tải nhiều tầng sẽ giảm thiểu được lượng công nhân làm việc mà vẫn đảm bảo tiến độ sản xuất. Đây là dòng sản phẩm đáng được các cơ sở sản xuất lựa chọn để đưa vào sử dụng. Nếu các bạn đang có nhu cầu chọn mua băng tải nhiều tầng có thể đến công ty Intech Việt Nam để xem sản phẩm hoặc cũng có thể lựa chọn các loại băng tải khác. Nếu cần tư vấn về sản phẩm các bạn hãy gọi đến số 024 66 806 795 để được tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin.

Sản phẩm khác

Liên hệ