Băng tải lắp ráp thiết kế riêng biệt Intech

Hiện nay với ngành công nghiệp lắp ráp đang phát triển chóng mặt, việc đưa hệ thống băng chuyền - Băng tải lắp ráp vào dây chuyền vận hành của nhà máy không còn xa lạ nữa. Cùng intech tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Tổng quan về băng chuyền – Băng tải lắp ráp:

Định nghĩa băng chuyền lắp ráp

Băng chuyền lắp ráp là Là loại thiết bị phục vụ cho những dây chuyền lắp ráp: linh kiện điện tử, vi mạch,…Những công việc đòi hỏi thác tác từng công nhân trong nhà máy, khu công nghiệp.

Hệ thống băng tải hay còn biết đến là Hệ thống băng chuyền, sẽ giúp chuyển hàng hóa tới các bộ phận một cách an toàn và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế - Chế tạo – Lắp đặt hệ thống băng chuyền lắp ráp, intech đủ khả năng cung cấp các giải pháp tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 

Các hệ thống băng chuyền – Băng tải  lắp ráp intech đã hỗ trợ khách hàng:

 Các hệ thống băng tải  - Băng chuyền lắp ráp bán tại intech

  • Hệ thống dây chuyền lắp ráp thiết bị di động.
  • Hệ thống băng chuyền lắp ráp vi mạch điện, điện tử
  • Băng chuyền đơn lắp ráp
  • Băng chuyền kép
  • Lắp ráp sản phẩm tiêu dùng.
  • Hệ thống băng tải đếm sản phẩm
  • Hệ thống băng chuyền – Băng tải công nghiệp
 

Triển vọng hệ thống băng chuyền – Băng tải lắp ráp trong tương lai gần:
 

Với ngành công nghiệp đang phát triển không ngừng hiện nay, Việc đưa máy móc vào sản xuất không còn xa lạ nữa. Đi đầu trong việc ứng dụng băng tải lắp ráp kiểm tra vào sản xuất được các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam đang dần sử dụng.

Băng tải intech là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong thiết kế băng chuyền – Băng tải lắp ráp điện tử, băng tải PVC khung nhôm định hình. Băng chuyền đơn được sản xuất bởi Intech bảo chất lượng, lắp ráp theo yêu cầu kích thước của khách hàng, giao hàng tận nơi cho nhà máy với thời gian bảo hành lâu nhất.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế băng chuyền lắp ráp liên hệ ngay công ty băng tải intech để được bao giá và hỗ trợ nhanh chóng:
Hotlien hỗ trợ 24/7: 0966 966 032
Website đặt hàng: https://bangtai.net.vn/

Tham khảo thêm:

Nguyên lý làm việc của băng tải
Các loại băng tải công nghiệp
Hệ thống băng chuyền tải sản phẩm

Tin tức khác

Liên hệ